Cuộc đuổi bắt của rắn với kỳ nhông: Hóa ra thiên nhiên cũng 'kịch tính' không kém phim hành động

Khung cảnh đuổi bắt của hai loài động vật hoang dã kịch tính và nguy hiểm không khác gì những tựa phim hành động của Hollywood.

Hôm nay, ngày 08/11/2016, đài BBC đã cho ra mắt phần tiếp theo của bộ phim tài liệu Planet Earth II, nói về cuộc sống các loài động vật hoang dã. Và một phân đoạn dài 2 phút trong tập phim này đã được mệnh danh là một trong những hình ảnh khốc liệt nhất trong lịch sử phim tài liệu thiên nhiên của đài này.

Đoạn phim chân thực và ấn tượng mới lên sóng BBC ngày hôm nay.

Trong trích đoạn ngắn này, khán giả sẽ được chứng kiến những hình ảnh chân thực nhất cảnh săn mồi của một đàn rắn đang đói. Nhân vật đáng thương lọt vào tầm ngắm của chúng là chú kỳ nhông còn nhỏ. Khung cảnh đuổi bắt của hai loài động vật hoang dã kịch tính và nguy hiểm không khác gì những tựa phim hành động của Hollywood.

Cuộc đuổi bắt của rắn với kỳ nhông: Hóa ra thiên nhiên cũng 'kịch tính' không kém phim hành động - Ảnh 1

Cuộc đuổi bắt của rắn với kỳ nhông: Hóa ra thiên nhiên cũng 'kịch tính' không kém phim hành động - Ảnh 2

Dù vướng phải sự truy đuổi kịch liệt của cả đàn rắn, có lúc đã bị hàng chục con rắn quấn chặt nhưng chú kỳ nhông rất may mắn đã thoát khỏi. Nhiều người xem xong chương trình cho biết họ khá shock trước cảnh tượng này. Một số người thì chia sẻ rằng thiên nhiên hoang dã là như vậy, cuộc chiến sinh tồn luôn khắc nghiệt, đó gọi là cuộc sống.

Vân Ngọc