'Cuộc Đua Hoàng Cung' khiến hàng ngàn người chơi quên ăn quên ngủ

Đơn giản, dễ chơi nhưng không kém phần thử thách, không cần Download và đặc biệt là phần thưởng cực kì giá trị đã khiến thử thách "Cuộc Đua Hoàng Cung" lan truyền chóng mặt trong cộng đồng trẻ những ngày qua. Hàng chục ngàn bạn trẻ đang bị thu hút bởi trò chơi tưởng dễ mà khó này.

Đây là sản phẩm kết hợp của trình duyệt UC browser và trang thương mại điện tử Lazada Việt Nam để tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành chàng Sóc chân dài vượt qua các thử thách để đến bên công chúa.

"Cuộc Đua Hoàng Cung" là thể loại trò chơi đơn giản lấy bối cảnh Việt Nam trong thời phong kiến. Trong thử thách bạn sẽ đóng vai chàng Sóc dũng cảm tham gia vòng đua do công chúa Sóc đặt ra để tuyển phò mã. Chính vì vậy mà thử thách có slogan hết sức độc đáo: Sóc lướt như tên, đến bên Công chúa.

'Cuộc Đua Hoàng Cung' khiến hàng ngàn người chơi quên ăn quên ngủ - Ảnh 1

“Cuộc đua Hoàng Cung” có cách chơi đơn giản - gần giống với tựa Subway Surfers

Ngoài ra, số điểm của người chơi sẽ được lưu trữ và xếp hạng tự động. Phần quà đặc biệt hấp dẫn dành cho người có điểm số cao nhất là chiếc Iphone 7 đình đám. Nếu bạn không đạt được điểm cao nhất? Không sao cả, vì vẫn còn rất nhiều smartphone SamSung, sạc dự phòng và phiếu giảm giá của Lazada. Hầu như ai tham gia trò chơi này đều sẽ nhận được những phần quà giá trị đến từ UC Browser và Lazada Việt Nam.

Để tải game, bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt UC và truy cập đường dẫn sau: LINK.

P.V