Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hóa ra Thạch (Việt Hoàng) và Nga (Hà Đan) đã 'ăn cơm trước kẻng'?

Theo tập 33 phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Thạch được Bát dẫn đến nhận việc tại 'lò mổ'.

Phim truyền hình Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao với sự tham gia của NSƯT Thanh Quý, NSƯT Hoàng Hải, Thanh Hương đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn. Ở tập 33 của phim sắp lên sóng, Thạch (Việt Hoàng) được Bát (Tuấn Anh) đưa đến nhận việc. Trong khi đó, Hòa (Anh Thơ) nghi ngờ con gái đang giấu mình chuyện mờ ám có liên quan đến Thạch.

Theo đoạn preview tập 33, Nga (Hà Đan) đến vay tiền mẹ để cứu Thạch. Thời lời cô, Thạch đang gặp nhiều khó khăn, cần một số tiền lớn. Mặc cho sự van nài của con gái, bà Hòa dứt khoát từ chối, và cho rằng Nga không có nghĩa vụ phải lo lắng cho an nguy của người khác.

"Mẹ sẽ không cho con tiền để con làm chuyện vớ vẩn đó. Có lần 1, thì sẽ có lần 2, lần 3, con định chạy theo lo cho nó cả đời à? Nó làm sao kệ nó, không đến lượt con phải lo… Hay là, hai đứa có chuyện gì à?”

Bỗng nhiên, bà Hòa gặng hỏi Nga về chuyện mờ ám giữa Thạch với Nga: “Hay là, hai đứa có chuyện gì à?”. Linh tính của một người mẹ đã mách bảo Hòa điều gì? Liệu con gái của cô có vì yêu mà cãi lời mẹ, “ăn cơm trước kẻng”? Trước đó, Hòa cấm con gái yêu đương với Thạch vì thấy anh không có tương lai.

Cũng trong tập 33 sắp tới, Bát dẫn Thạch đến nhận việc mới. Địa điểm mà cả hai tìm đến là một căn nhà tồi tàn, có nhiều người canh gác. Theo lời một thành viên trong băng nhóm, mỗi người bọn họ đều đã bán “1 quả”, “1 quả rưỡi”. Phải chăng đây là nhóm buôn bán thận trái phép? Thạch sẽ hội ngộ với bố Lưu (NSƯT Hoàng Hải) tại đó?

Như tiết lộ từ nhà sản xuất, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sẽ kết thúc ở tập 45, tăng gần gấp đôi thời lượng lên sóng so với dự định ban đầu. Theo lời đạo diễn bộ phim, việc tăng số tập giúp câu chuyện của các nhân vật từ chính đến phụ được khai thác cặn kẽ. Đồng thời, ông khẳng định nhiều nhân vật khách mời sẽ xuất hiện trong chặng đường cuối của phim.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cuoc-doi-van-dep-sao-thach-va-nga-an-com-truoc-keng-202306141437217652.html