Cuộc Chiến Xuyên Không của Kim Woo Bin vượt bom tấn hoạt hình Minions dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc

  Tạp chí SaoStar
  11 liên quanGốc

  Khán giả Hàn Quốc bùng nổ cảm xúc và lời khen dành cho Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không.

  Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không (tựa tiếng Anh: Alienoid) vừa có một khởi đầu vô cùng ấn tượng với ngôi đầu phòng vé Hàn Quốc trong cuối tuần vừa qua, vượt bom tấn hoạt hình Minions: The Rise Of Gru ra mắt cùng thời điểm.

  Khởi chiếu từ 20/7, tác phẩm của đạo diễn Choi Dong-hoon đã dẫn đầu doanh thu 5 ngày liên tiếp với 910 nghìn vé, và dự kiến sẽ cán mốc 1 triệu vé trong ngày hôm nay 25.07.

  Chỉ trong cuối tuần, phim đã thu hút hơn 500 nghìn lượt khán giả tới rạp. Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không hứa hẹn sẽ còn tiếp tục gây bão tại Hàn Quốc trong thời gian khi lượng đặt vé luôn tăng lên mỗi ngày.

  Không chỉ có doanh thu mở màn ấn tượng, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không còn nhận về vô số lời khen từ khán giả. Số đông đều bày tỏ sự phấn khích khi được thưởng thức một tác phẩm mãn nhãn và hài hước khiến họ “không thể rời mắt một giây nào”: “Hành động cực đỉnh, quy mô cực khủng”, “Tôi đã thấy được tương lai của kỹ xảo điện ảnh Hàn Quốc. Thật cảm động khi chúng ta có thể làm được một phim bom tấn như vậy”.

  Một khán giả nhận định, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không là bộ phim hoàn hảo từ cốt truyện, sản xuất, diễn xuất và kỹ xảo. Tác phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra một chân trời mới cho điện ảnh Hàn Quốc.

  Câu chuyện của Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không xảy ra ở hai mốc thời gian chính: Bối cảnh thời hiện đại của năm 2022 là cuộc truy đuổi của người ngoài hành tinh Guard (Kim Woo-bin) với những tù nhân bị giam giữ trong cơ thể con người, còn thời Goryeo hơn 630 năm trước là cuộc tranh giành Gươm thần giữa pháp sư Muruk (Ryu Jun-yeol) và “cô gái bắn sấm sét” Ean (Kim Tae-ri) cùng hàng loạt nhân vật bí ẩn khác. Một cánh cổng thời gian mở ra kết nối hai thời đại, tạo nên một tình huống hỗn loạn chưa từng có.

  Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không được đánh giá là bom tấn viễn tưởng Hàn Quốc hoành tráng nhất năm 2022 khi sở hữu kịch bản độc đáo được cho là thách thức mọi giới hạn tưởng tượng, cùng dàn diễn viên tên tuổi và thực lực.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/alienoid-cuoc-chien-xuyen-khong-vuot-minions-dan-dau-phong-ve-han-202207252346297655.html