Cuộc chiến không giới tuyến tập 11: Hiếu phá luật muốn gọi điện về nhà

Trong 'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 11, Hiếu muốn gọi điện về cho bà nên bất chấp kỷ luật, tìm cách dùng điện thoại khi không được phép.

Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 11 lên sóng tối nay, 25/9, Hiếu (Trần Kiên) muốn gọi điện về cho bà nên nhờ bạn thân lấy điện thoại cho dùng. "Có lần nào mày bảo tao lấy điện thoại mà không gọi về cho bà đâu?", Hoàng (Hoàng Triều Dương) nói. Hiếu đáp: "Nhưng mà hôm nay là giỗ bố tao. Mày lấy điện thoại nghe gọi được thôi cũng được".

Khi Hiếu đang nhờ vả bạn thì Thái (Việt Hoàng) nghe được câu chuyện nên chen ngang: "Đang giữa tuần, quy định là nghiêm cấm sử dụng điện thoại, các cậu phá luật à? Tôi nhắc lại, đừng để 1-2 cá nhân làm ảnh hưởng đến tập thể".

Ở một diễn biến khác, Trung (Việt Anh) về nhà ăn cơm với bà (NSƯT Ngọc Tản). Biết bạn của Trung là sếp Hiếu, bà anh dặn: "Hiếu bảo thầy giáo nó là bạn cháu đúng không? Cháu nhờ người ta có gì thì châm chước cho em nó nhé?". Trung đáp: "Sao lại thế được hả bà? Hiếu nó đi bộ đội là để sống và rèn luyện kỷ luật mà bà. Nếu nó gây chuyện nó phải chịu trách nhiệm".

Trung xúc động khi đọc nhật ký của bố.

Trung xúc động khi đọc nhật ký của bố.

Cũng trong tập này, Trung xúc động xem lại nhật ký của bố. "Cháu đọc nhật ký của bố à? Cháu đừng cho bà biết nhé, mỗi lần bà đọc nhật ký của bố cháu đều khóc. Nước mắt nhòe hết cả chữ rồi", cô của Trung (Tú Oanh) kể lại.

Liệu Hiếu có gây chuyện trong quân đội với tính cách của mình? Diễn biến chi tiết tập 11 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối nay, 25/9, trên VTV1.

Hàn Triệt

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-tap-11-hieu-pha-luat-goi-dien-ve-nha-2194009.html