'Cuộc chiến gia tộc' – Sức hấp dẫn từ câu chuyện của hiện thực

“Cuộc chiến gia tộc” là tác phẩm được kỳ vọng nhất năm 2016 của hãng phim nổi tiếng của Ấn Độ “Four lions” sẽ ra mắt khán giả yêu điện ảnh tại Việt Nam từ ngày 29/11 trên kênh VTV3 vào 11h15 phút từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng của điện ảnh Ấn Độ như: Nakuul Mehta, Kunal Jaisingh, Leenesh Mattoo, Vrushika Mehta, Surbhi Chandana, Neha Lakshmi Lyer...

'Cuộc chiến gia tộc' – Sức hấp dẫn từ câu chuyện của hiện thực - Ảnh 1

Với nội dung được dàn dựng hấp dẫn, “Cuộc chiến gia tộc” được dự đoán sẽ là bom tấn của Bollywood năm 2016

Ngay trong tuần đầu tiên phát sóng (từ ngày 27/6/2016), phim đã nằm trong Top 10 phim được xem nhiều nhất trên các kênh truyền hình được yêu thích tại Ấn Độ, trong đó có kênh Starplus, kênh truyền hình lớn nhất với số lượng khán giả nhiều nhất tại Ấn độ.

'Cuộc chiến gia tộc' – Sức hấp dẫn từ câu chuyện của hiện thực - Ảnh 2

Đặc biệt, phim đã vinh dự được xếp thứ 3 trong danh sách 20 phim được xem online nhiều nhất tại Ấn Độ theo thống kê của công cụ lắng nghe và phân tích mạng xã hội Buzzmeter

365 tập phim của “Cuộc chiến gia tộc” xoay quanh cuộc chiến ngầm trong nội bộ gia tộc Oberoi - một trong những gia tộc giàu có và uy quyền bậc nhất Ấn Độ để tranh giành ngôi vị thừa kế giữa Tej và Shakti. Tej và Shakti là những người điều hành công việc kinh doanh của gia tộc Oberoi. Cả hai đều tham vọng muốn con trai của mình là người thừa kế duy nhất của gia tộc.

'Cuộc chiến gia tộc' – Sức hấp dẫn từ câu chuyện của hiện thực - Ảnh 3

Tej có hai cậu con trai là Omkara (do Kunal Jaisingh đóng), Rudra (do Leenesh Mattoo đóng) và một cô con gái là Priyanka. Tej sống cùng bà vợ nghiện rượu Jhanvi và có mối quan hệ bất chính với Shvetlana – một trợ thủ đắc lực trong những âm mưu đen tối của Tej.

'Cuộc chiến gia tộc' – Sức hấp dẫn từ câu chuyện của hiện thực - Ảnh 4

Shakti lấy một người vợ tham lam, nhiều chuyện tên là Pinky, chỉ có một cậu con trai tên là Shivaay

Lần lượt qua từng tập phim, khán giả có dịp khám phá nhiều điều bất ngờ thú vị trong cuộc sống, tình yêu và ý chí của ba chàng trai trụ cột trong gia tộc Oberoi : Shivaay, Omkara và Rudra. Dù tính cách đối lập nhau, dù bố mẹ họ luôn tìm cách để chia rẽ nhưng cả ba chàng trai này luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, trở thành một bộ ba không thể tách rời.

'Cuộc chiến gia tộc' – Sức hấp dẫn từ câu chuyện của hiện thực - Ảnh 5

Ba anh em họ, mỗi người có một tính cách, một lý tưởng sống khác nhau. Shivaay là một chàng trai lạnh lùng, kiên định và thông minh nhưng lại không có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

'Cuộc chiến gia tộc' – Sức hấp dẫn từ câu chuyện của hiện thực - Ảnh 6

Với tư cách là người nhiều tuổi nhất, Shivaay luôn tỏ ra kiêu căng và rất dễ nổi giận, giống hệt như người chú Tej của mình. Omkara là một nghệ sĩ điêu khắc chuyên nghiệp. Ẩn sau vẻ bề ngoài bất cần là một tâm hồn cô đơn và trái tim đầy tổn thương, nên cuộc sống của Omkara không tránh khỏi cạm bẫy tình – tiền. Rudra – cậu em út một người theo chủ nghĩa ăn chơi khi suốt ngày chỉ đắm chìm với xe cộ, phụ nữ và tiệc tùng. Rudra luôn mơ mộng một cuộc sống lãng mạn, hoàn hảo.

'Cuộc chiến gia tộc' – Sức hấp dẫn từ câu chuyện của hiện thực - Ảnh 7

Phim dài 365 tập phim “Cuộc chiến gia tộc” (mỗi tập dài 25 phút) được phát sóng vào 11h15 phút trưa các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 29/11

Tình yêu của ba anh em cũng gặp không ít trắc trở. Bất chấp sự nghi ngờ trong tình yêu và cuộc hôn nhân được định sẵn với Tia, Shivaay vẫn bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một cô gái mồ côi tên là Anika, xuất thân trong một gia đình thuộc tầng lớp hạ lưu. Còn Omkara và Rudra cũng bắt đầu một tình yêu bất ngờ với những cô gái mà trước đây chưa bao giờ là mẫu người lý tưởng của họ.

'Cuộc chiến gia tộc' – Sức hấp dẫn từ câu chuyện của hiện thực - Ảnh 8

Ishaana do Virushika Mehta đóng, cô là một người mà không biết rõ về quá khứ

Đan xen giữa câu chuyện cuộc sống và tình yêu của các nhân vật chính là những mâu thuẫn trong hôn nhân – gia đình, mâu thuẫn trong kinh doanh mà các thành viên trong gia tộc Oberoi đã, đang và sẽ phải đối mặt. Yêu – ghét, thù hận, tranh giành ngôi vị cùng ba chuyện tình với ba màu sắc khác nhau của anh em nhà Oberoi đã làm cho “Cuộc chiến gia tộc”trở nên ly kỳ, hấp dẫn với những bí mật ẩn chứa đằng sau gia tộc đầy quyền thế này.

→ “Em chưa 18” – Dự án phim teen gây tò mò cộng đồng mạng

→ Tiểu thuyết của Lê Hoàng “Anh không là con chó của em” lên phim

An Khê