Cuộc cách mạng của Klopp được học trò đánh giá cao

Hậu vệ Nathaniel Clyne đang tận hưởng những ngày tươi đẹp tại Liverpool và tin rằng, đội bóng của mình sẽ gặt hái bất kì vinh quang nào dưới sự dẫn dắt của HLV Juergen Klopp.

Clyne không ngớt lời khen người thầy của mình. Ảnh: Internet.

Triết lý bóng đá máu lửa của Klopp đã giúp Liverpool thăng hoa trong khoảng thời gian đầu mùa bóng đến nay. Sắp tới, The Kop sẽ có một bài test nặng hơn khi đón tiếp kình địch Manchester United tại Anfield.

Sau chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại Premier League , Liverpool đang rất hưng phấn dù các cầu thủ vừa trở về sau khi làm nghĩa vụ quốc gia. Dù vậy, hậu vệ Clyne đã giành những lời khen đến người thầy của mình trước đại chiến vô cùng quan trọng. Clyne cho biết: "Ông ấy xây dựng sự tự tin lên cả đội và giúp chúng tôi tin rằng mình có thể làm mọi thứ.

Ông ấy có khả năng quản lý vô cùng ấn tượng. Klopp giúp chúng tôi tin mình có thể thắng mọi trận đấu, đồng thời các cầu thủ cũng thi đấu nỗ lực hơn đối phương, chơi thứ bóng đá đẹp mắt hơn. Chúng tôi đều biết nhiệm vụ của mình và nó được tưởng thưởng xứng đáng. Ông ấy giúp chúng tôi tiến bộ hơn. Mọi người đều đang tận hưởng nó.

Tôi thường chăm chú theo dõi những ngôi sao tấn công của đội và phải thốt lên một cách bất ngờ. Phải nói tôi ngưỡng mộ họ, những pha chạm bóng của Firmino, rê bóng của Coutinho hay cách qua người của Mane, cả Lallana thực hiện cú 'Cruyff-turn' nữa. Cảm giác là rất tốt khi chúng tôi biết đưa bóng đến những vị trí nào, cả đội sẽ có cơ hội ghi bàn."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:25 15/10/2016