Cung Tuấn và Trương Thiết Hạn lại giống bộ đôi 'Trần tình lệnh'?

  45 liên quanGốc

  Sau 'Sơn hà lệnh', Cung Tuấn và Trương Thiết Hạn bị nghi đã tạo khoảng cách, giống Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

  Cung Tuấn và Trương Thiết Hạn hợp tác ăn ý trong phim đam mỹ "Sơn hà lệnh"

  Cung Tuấn và Trương Thiết Hạn là hai ngôi sao đang lên sau thành công của bộ phim “Sơn hà lệnh”. Sự tương tác của bộ đôi trong phim ngọt ngào khiến nhiều người thích thú. Cả hai cũng nhận lời tham gia nhiều chương trình truyền hình, chụp ảnh tạp chí…

  Mặc dù, cả hai cùng nổi tiếng nhưng theo giới truyền thông, Cung Tuấn nổi bật hơn hẳn khi tên tuổi anh “phủ sóng” rộng khắp. Nam diễn viên nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đóng phim, chụp hình tạp chí…

  Sina nhận định, qua các show truyền hình, có thể thấy sự khác biệt trong tính cách và tài lẻ rõ ràng của hai ngôi sao mới. Cụ thể, Cung Tuấn có tính cách khá đơn giản và trung thực, khả năng ăn nói chưa quá hoạt ngôn và có kỹ năng hát, nhảy.

  Bộ đôi "Sơn hà lệnh" thân thiết khi tham gia gameshow

  Trương Thiết Hạn lại cho thấy mình là người thẳng thắn, kỹ năng diễn xuất tốt hơn bạn diễn, cách ăn nói thông minh, hát hay nhưng không biết nhảy. Trong các chương trình, cả hai phối hợp khá ăn ý và thân thiết với nhau.

  Tuy nhiên, vào ngày “Sơn hà lệnh” phát sóng tập cuối vừa qua, Cung Tuấn lại trở thành mục tiêu “tấn công” khi anh chủ động bình luận ở các bài viết của các diễn viên khác trong đoàn phim, trừ Trương Triết Hạn.

  Cung Tuấn bị chỉ trích vì "lơ" bạn diễn

  Không ít người cho rằng, sau khi bộ phim kết thúc, có thể nam diễn viên đã nhanh chóng tìm cách tạo khoảng cách với Trương Thiết Hạn để tránh bị ghép cặp với nhau. Dù bị chỉ trích nhưng hiện tại, Cung Tuấn vẫn không lên tiếng.

  Tình huống này được so sánh với Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến. Sau khi “Trần tình lệnh” kết thúc, bộ đôi này được cho là đã “cạch mặt” nhau. Họ không xuất hiện cùng nhau trong các dự án hay sự kiện.

  Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dính tin đồn mâu thuẫn sau "Trần tình lệnh"

  Thậm chí, khi fan của mình report hai trang fanfic lớn chuyên ghép cặp anh với Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng không lên tiếng khiến một thời gian dài, anh bị tẩy chay nặng nề.

  Nhã Phong

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/cung-tuan-va-truong-thiet-han-lai-giong-bo-doi-tran-tinh-lenh-d501131.html