Cung Tuấn khiến fan thất vọng khi mô phỏng phong cách của bạn diễn Vương Nhất Bác?

  44 liên quanGốc

  Nhiều cư dân mạng cho rằng Cung Tuấn đang bắt chước cách trả lời phỏng vấn của nam chính Trần tình lệnh.

  Con đường dẫn đến thành công, nổi tiếng như hiện nay của Cung Tuấn Tiêu Chiến - bạn diễn của Vương Nhất Báckhá tương đồng vì cả hai nam nghệ sĩ đều được nhiều người biết đến hơn khi đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ. Nếu Tiêu Chiến hiện là một trong những nam nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ thì Cung Tuấn có thể nói là một trong những gương mặt mới có sự phát triển tốt nhất.

  Sơn hà lệnh do Trương Triết Hạn, Cung Tuấn đảm nhận vai nam chính

  Trần tình lệnh với sự tham gia của Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến

  Gần đây, có nhiều cư dân mạng phát hiện cách trả lời phỏng vấn của hai nam nghệ sĩ khá giống nhau. Cung Tuấn cảm thấy nhân vật Ôn Khách Hàng trong Sơn hà lệnh cả đời luôn đau khổ nên anh hi vọng nhân vật này có thể có được hạnh phúc của mình và những lời nói này rất giống với cách Tiêu Chiến nhận xét về Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh. Nhiều ý kiến cho rằng Cung Tuấn đã xem qua phỏng vấn của Tiêu Chiến và cố tình bắt chước theo, thậm chí muốn đi theo phong cách của người đi trước.

  Cung Tuấn đảm nhận vai Ôn Khách Hành

  Người hâm mộ cảm thấy việc Cung Tuấn tìm hiểu cách trả lời phỏng vấn, chuẩn bị trước để không bị khớp là chuyện tốt nhưng nếu cứ mãi sao chép thì sẽ không hay, họ hi vọng nam chính của Sơn hà lệnh thể hiện những suy nghĩ cá nhân và quan điểm của bản thân.

  Tiêu Chiến trong vai Ngụy Vô Tiện

  Vừa qua, trên mạng lan truyền thông tin Sơn hà lệnh được các trang mạng quốc tế mua bản quyền để phát sóng trên đất nước của họ, phiên bản trình làng tại quốc tế sẽ được giữ nguyên giọng gốc của diễn viên và được phụ đề theo từng thứ tiếng.

  Lâm Ngọc Chi

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cung-tuan-khien-fan-that-vong-khi-mo-phong-phong-cach-cua-tieu-chien-202103261156272067.html