Cùng một kiểu tạo hình, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nhưng sao vẫn bị chê lép vế trước sao nữ này?

Một mỹ nhân bỗng lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba khi có tạo hình tương tự.

Tuy đến nay vẫn chưa có phim bạo, song Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có rất nhiều vai diễn ấn tượng như Bạch Phượng Cửu, Kiều Tinh Tinh, Cao Văn. Bên cạnh đó, việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình cuốn hút cũng giúp nàng mỹ nữ Tân Cương nhiều lần “chặt chém” hội chị em khi xuất hiện cạnh nhau hoặc đụng độ tạo hình.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bất ngờ đụng độ tạo hình với một sao nữ cùng lứa và ngay lập tức bị đặt lên bàn cân so sánh. Theo đó, vào năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện với hai tạo hình trái ngược tại Đêm hội Weibo. Bên cạnh bộ váy trắng lông vũ lộng lẫy, nàng mỹ nữ Tân Cương còn khiến dân tình mê mẩn khi diện bộ váy nhung đen đầy kiêu sa. Trang phục kết hợp cùng phụ kiện tóc, trang sức ngọc trai trắng càng làm tôn lên vẻ đẹp đài các, quý phái của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mới đây, Trương Dư Hi cũng đã gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang tại Thượng Hải. Tạo hình váy đen của nữ diễn viên được nhận xét là khá giống với Địch Lệ Nhiệt Ba trước đó. Cũng là bộ váy cúp ngực đen phối với gang tay, Trương Dư Hi nổi bật như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Nhan sắc xinh đẹp, thần thái có chút lạnh lùng, kiêu kỳ của nữ chính Uẩn Sắc Quá Nồng trên sàn catwalk khiến công chúng không thể rời mắt.

Có ý kiến cho rằng, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Dư Hi có phần rất giống nhau. Nàng mỹ nữ Tân Cương dù xinh đẹp nhưng cũng có phần lép vế trước đàn chị. Trong khi đó Trương Dư Hi lại ăn điểm nhờ đường nét gương mặt mềm mại hơn, và váy được đính hạt lấp lánh tạo hiệu ứng.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng nét đẹp lai tây của cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Dư Hi đều rất phù hợp với kiểu tạo hình này.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-bi-che-lep-ve-truoc-sao-nu-nay-202303280911378349.html