'Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu' tại Tây Nam Bộ

Dịp này MobiFone đã trao tặng hơn 300 triệu đồng cho sinh viên nghèo vượt khó, thủ khoa các trường Đại học khu vực Tây Nam Bộ.

Trong chuỗi chương trình “Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu” được tổ chức tại 30 trường Đại học khu vực Tây Nam Bộ, MobiFone khu vực 9 đã trao tặng hơn 300 triệu đồng đến các sinh viên vượt khó, thủ khoa nhằm giúp các em tiếp tục thực hiện ước mơ tiến xa hơn ra thế giới khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

'Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu' tại Tây Nam Bộ - Ảnh 1

Ông Tăng Tố Thanh, Giám đốc MobiFone Cần Thơ trao học bổng cho sinh viên vượt khó tại Đại học Tây Đô.

Ngoài những hoạt động như quà tặng tiếp cận tri thức nhằm giúp các sinh viên trang bị hành trang cần thiết nhằm trở thành công dân trong xu hướng toàn cầu hóa, chương trình "Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu" còn chia sẻ các bài học cần thiết để sinh viên chủ động hòa nhập với thế giới qua câu chuyện truyền đạt của những người có kinh nghiệm trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, MobiFone cũng tặng thêm 3.000 voucher với trị giá tương đương lên đến 1,5 tỷ đồng cho nhà trường trong việc sử dụng dịch vụ MobiTV.

Chuỗi hoạt động "Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu" hiện đã đi được nửa chặng đường và sẽ tiếp tục được diễn ra tại 15 trường Đại học, cao đẳng tiếp theo ở ĐBSCL và kéo dài đến tháng 12/2016.

Chỉ riêng tại ĐBSCL, MobiFone được xem là nhà mạng tiên phong khi trao tặng thường niên hơn 1,2 tỷ đồng và 300.000 quyển tập trong chương trình “Thêm một phút gọi, thêm một trang vở” và được xem là một điểm nhấn vì ý nghĩa cao đẹp và cần nhân rộng tại thị trường.

Ngoài ra, trong tháng 10/2016, MobiFone cũng đã có nhiều hoạt động xã hội hướng đến nhiều vùng miền khó khăn trên cả nước như: Ủng hộ xây dựng 10 cây cầu cho vùng ĐBSCL với tổng giá trị dự kiến lên tới 3 tỷ đồng, nhằm hưởng ứng cuộc vận động xây dựng nông thôn mới do Đảng và Chính phủ phát động.

Tại miền Trung, bên cạnh chương trình an sinh xã hội Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cũng trao tặng 500 triệu đồng cho người dân tỉnh Hà Tĩnh và 2 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Bình./.

Trung Anh/VOV.VN