Cùng làm phóng viên, Bạch Lộc bị nữ thần thanh xuân thế hệ mới áp đảo về cả nhan sắc và thần thái

Bạch Lộc bị một nữ thần thanh xuân thế hệ mới lấn át khi vào vai phóng viên.

Năm 2023, Bạch Lộc có đến 3 bộ phim được lên sóng và đều thu về thành tích tốt. Trong đó, Dĩ Ái Vi Doanh do cô nàng và Vương Hạc Đệ đóng chính là dự án phim hiện đại duy nhất. Trong phim, Bạch Lộc vào vai nữ chính Trịnh Thư Ý là một nữ phóng viên kinh tế vừa năng động lại thông minh.

Bạch Lộc vào vai phóng viên ở Dĩ Ái Vi Doanh

Bạch Lộc vào vai phóng viên ở Dĩ Ái Vi Doanh

Tuy nhiên, tạo hình của Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh lại không được khán giả đánh giá cao. Có ý kiến bày tỏ nguyên nhân là do nàng “gà cưng” Vu Chính không đủ sức cân trang phục, thiếu thần thái. Tạo hình của Bạch Lộc thời điểm phim lên sóng bị chê là quê, không hợp thời khiến nhiều người xem “cay mắt”.

Mới đây, tạo hình của Chương Nhược Nam vai Ôn Dĩ Phàm trên phim trường Khó Dỗ Dành đã được đăng tải. Được biết trong bộ phim này cô nàng cũng vào vai phóng viên tin tức. Tạo hình của Chương Nhược Nam khá đơn giản với áo len cổ cao, sơ mi trắng và áo khoác tối màu. Cô nàng nhận được vô số lời khen ngợi với tạo hình này khi vào vai Ôn Dĩ Phàm.

Đặt lên bàn cân so sánh, nhiều ý kiến cho rằng Bạch Lộc hoàn toàn thất thế trước Chương Nhược Nam khi vào vai phóng viên. Dù trang phục của nàng nữ thần thanh xuân thế hệ mới khá đơn giản nhưng lại nhìn rất lịch sự và toát ra thần thái của một nữ phóng viên. Khán giả đang vô cùng mong đợi những tạo hình tiếp theo của Chương Nhược Nam trên phim trường Khó Dỗ Dành.

Tạo hình Ôn Dĩ Phàm của Chương Nhược Nam

Khó Dỗ Dành là dự án phim chuyển thể do Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam đóng chính. Bộ phim mới bắt đầu khởi quay và có thể sẽ được lên sóng trong năm 2025.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cung-lam-phong-vien-bach-loc-bi-nu-than-thanh-xuan-the-he-moi-ap-dao-202403052059179987.html