Cùng là buổi giới thiệu phim Tết do Trấn Thành sản xuất nhưng Hari Won lại hành động khác biệt

Chỉ cần nhìn vào sự kiện giới thiệu phim chiếu Tết của Trấn Thành cách nhau hai năm, khán giả sẽ nhận ra sự khác biệt không hề nhẹ trong hành động của Hari Won.

Mới đây, Trấn Thành vừa tổ chức buổi giới thiệu dự án phim điện ảnh Nhà Bà Nữ dự kiến công chiếu dịp Tết Quý Mão 2023. Sự kiện này quy tụ rất nhiều diễn viên đình đám tham gia như Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân và có cả Uyển Ân - em gái Trấn Thành đóng vai chính trong phim tới dự, tuy nhiên lại vắng bóng một người vô cùng quan trọng với Trấn Thành, chính là Hari Won!

Đoàn làm phim Nhà Bà Nữ mà Trấn Thành sản xuất.

Đoàn làm phim Nhà Bà Nữ mà Trấn Thành sản xuất.

Thời điểm này, ai cũng biết Hari Won đã về Việt Nam sau khi hoàn thành công việc ở Hàn Quốc nên khán giả càng thêm thắc mắc không biết vì sao cô lại vắng mặt ở một sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của chồng lẫn em chồng. Sau đó, Hari Won khoe trên trang cá nhân bức ảnh đang tập đánh golf, khiến cư dân mạng đoán rằng cô không thể tới chúc mừng phim mới của Trấn Thành vì bận việc khác. Tuy vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Hari Won cũng không có bài đăng nào giới thiệu hay nhắc đến dự án phim Nhà Bà Nữ.

Trên trang cá nhân, Hari Won khoe việc đi học đánh golf.

Điều này khác hẳn với hai năm trước, khi Trấn Thành cũng mở buổi giới thiệu dự án phim Bố Già vào cuối năm 2020. Khi sự kiện bắt đầu, Hari Won mặc áo bà ba, đội nón lá, đeo kính râm, khẩu trang và khoác một chiếc bị cói bước vào khán phòng. Cô trách móc Trấn Thành sao không mời mình tới dự và Hari Won còn trêu chọc chồng rằng nghe nói Trấn Thành có người thứ ba nên tới đây để đánh ghen khiến mọi người có mặt tại sự kiện hết sức thích thú.

Hari Won cải trang trong buổi họp báo phim Bố Già

Sau đó, Hari Won đã ngồi cạnh chồng, lắng nghe Trấn Thành chia sẻ những kỷ niệm xúc động liên quan đến phim Bố Già. Trấn Thành còn không ngừng cảm ơn Hari Won khi khẳng định cô đã đưa ra nhiều ý tưởng thú vị cho kịch bản, luôn là chỗ dựa tinh thần cho anh trong thời gian thực hiện bộ phim.

Cô xúc động nghe chồng tâm sự về "đứa con tinh thần".

Trí Anh - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/cung-la-buoi-gioi-thieu-phim-tet-do-tran-thanh-san-xuat-nhung-hari-won-lai-hanh-dong-khac-biet-post1483394.tpo