Cùng đóng phim nhưng Sơn Tùng không được Hari Won mời đám cưới?

Dân mạng tiếp tục đào bới những thông tin liên quan đến lễ cưới của MC Trấn Thành với những phát hiện khiến nhiều người té ngửa.

TIN LIÊN QUAN

Lễ cưới của MC Trấn Thành và Hari Won thật sự là tâm điểm dư luận những ngày cuối năm khi chỉ cần lướt dạo một vòng các báo và mạng xã hội tất cả đều đang tập trung vào hai cái tên này.

Và cũng vì sức hút mạnh mẽ mà đám cưới của cặp đôi hot này mang đến nên tất cả những gì liên quan đến lễ cưới của họ, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng được khán giả chú ý. Đầu tiên là việc MC Trấn Thành đã mang giày độn dành cho... nữ để có thể cao hơn Hari Won trong tiệc cưới.

Cùng đóng phim nhưng Sơn Tùng không được Hari Won mời đám cưới? - Ảnh 1

Cùng đóng phim nhưng Sơn Tùng không được Hari Won mời đám cưới? - Ảnh 2

Hình ảnh Trấn Thành đi giày độn được dân mạng bàn luận sôi nổi

Nhiều hình ảnh nam MC mang giày độn đứng bên vợ đã trở thành đề tài bình luận sôi nổi và vui nhộn của những người quan tâm. Chưa dừng lại ở đó, tất cả những nhân vật tham dự lễ cưới được quan tâm hơn bao giờ hết, từ sao hạng A cho đến họ hàng hai bên nội ngoại đều được công chúng tìm hiểu.

Mới đây, dân mạng tiếp tục phát hiện một nhân vật hot của showbiz và từng có mối quan hệ thân thiết với Hari Won đã không xuất hiện trong lễ cưới của cô và chồng là MC Trấn Thành. Thậm chí, nhiều người còn phát hiện nhân vật này để lại dòng bình luận ngắn ngủn khi biết cặp đôi Hari Won - Trấn Thành tổ chức đám cưới.

Nhân vật mà dân mạng nhắc đến chính là ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Đóng chung cùng Hari Won trong phim điện ảnh Chàng trai năm ấy, được biết đã có thời gian nam ca sĩ này và Hari có mối quan hệ thân thiết. Vì vậy, việc Sơn Tùng không được mời tham gia lễ cưới dẫn đến anh chàng này không biết gì về thông tin đám cưới của Hari - Trấn Thành đã khiến nhiều người bất ngờ.

Cùng đóng phim nhưng Sơn Tùng không được Hari Won mời đám cưới? - Ảnh 3

Cùng đóng phim nhưng Sơn Tùng không được Hari Won mời đám cưới? - Ảnh 4

Sơn Tùng đã không được mời và không hề biết gì về lễ cưới Hari Won - Trấn Thành?

Từ đây cũng làm bước đệm cho những tin đồn không rõ thực hư xuất hiện, trong đó đáng chú ý có người cho rằng ê-kip phim Chàng trai năm ấy không thật sự thân thiết như những gì họ đã vẽ ra cho khán giả. Trong loạt khách mời ngày hôm qua cũng không thấy sự góp mặt của đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh hay Hứa Vĩ Văn... là những người cộng sự của Hari khi đóng phim Chàng trai năm ấy.

Bình chọn Tiin Vote Awards 2016 TẠI ĐÂY .

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn