Cùng đóng phim của Đồng Hoa nhưng Dương Tử hơn hẳn Angelababy, Lưu Thi Thi

Cùng đóng phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Đồng Hoa nhưng Dương Tử được khen ngợi hơn hẳn Angelababy, Lưu Thi Thi.

Nhắc đến tác giả truyện có tác phẩm được chuyển thể nhiều nhất không thể bỏ qua cái tên Đồng Hoa. Ngoài viết sách, Đồng Hoa còn tham gia vào khâu biên kịch, sản xuất phim. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ tác giả này đã có gần mười bộ phim làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ, hợp tác với vô số minh tinh nổi tiếng như Lưu Thi Thi, Dương Tử,...

1. Lưu Thi Thi

Bộ Bộ Kinh Tâm do Lưu Thi Thi đóng chính từng là huyền thoại một thời. Không chỉ nổi tiếng trong phạm vi Trung Quốc, bộ phim còn vươn ra toàn châu Á và gây sốt trên các trang mạng xã hội. Đây chính là bộ phim đưa tên tuổi Lưu Thi Thi đạt đến đỉnh cao dù chỉ có nhan sắc và diễn xuất khá mờ nhạt.

Bộ Bộ Kinh Tâm đưa tên tuổi Lưu Thi Thi lên đỉnh cao.

Bộ Bộ Kinh Tâm đưa tên tuổi Lưu Thi Thi lên đỉnh cao.

2. Angelababy

Angelababy từng có cơ hội hợp tác cùng Đồng Hoa trong Vân Trung Ca. Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của nàng tiểu hoa ngày đó cũng tạo được sự chú ý lớn. Vân Trung Ca là bộ phim hiếm hoi mà diễn xuất của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh tạm ổn.

3. Tống Thiến

Tuy có kịch bản hay nhưng Thượng Cổ Tình Ca năm đó bị chê bai thậm tệ vì khả năng diễn xuất "í ẹ" của Tống Thiến. Bên cạnh đó, tương tác hóa học giữa cô và nam chính Huỳnh Hiểu Minh cũng khiến khán giả ngán ngẩm vì không phù hợp.

4. Dương Tử

Dương Tử có lẽ là nữ chính xuất sắc nhất từng lọt vào mắt xanh của Đồng Hoa. Với chế tác khủng, kịch bản bám sát nguyên tác, nhan sắc và diễn xuất ổn định, Dương Tử giúp Trường Tương Tư đại bạo, trở thành bộ phim hot thứ 3 trong mùa hè năm nay.

Dương Tử là nữ chính xuất sắc nhất từng hợp tác với Đồng Hoa.

Không phải diễn xuất, Dương Tử khẳng định đây mới là điều giúp mình nổi tiếng

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cung-dong-phim-cua-dong-hoa-nhung-duong-tu-hon-han-angelababy-202308161411526143.html