Cục HHVN: Mang mùa đông ấm đến với người nghèo

Sáng nay, 21/1/2013, Cục HHVN phối hợp với Công đoàn Cục phát động chương trình quyên góp quần áo ấm cho người nghèo tới toàn thể CBCNVC-LĐ của Cục với tinh thần “mỗi tấm áo – một tấm lòng”, “lá lành đùm lá rách”.

Mùa đông năm nay, Miền Bắc nước ta đang xuất hiện nhiều đợt không khí lạnh kéo dài, nhiệt độ xuống thấp bất thường. Rét đậm, rét hại đã gây thiệt hại không những cho sản xuất nói chung mà còn ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khỏe người dân, nhất là người già và trẻ em ở những vùng nông thôn, miền núi nghèo.

Lãnh đạo Cục HHVN phát động phong trào quyên góp áo ấm tặng người nghèo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giao thông vận tải, Ban thường vụ Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam (văn bản số 438/BGTVT-CĐGTVTVN ngày 10/01/2013), Cục Hàng hải Việt Nam và Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đã phát động chương trình quyên góp quần áo ấm cho người nghèo từ toàn thể cán bộ, công viên chức của Cục với tinh thần “mỗi tấm áo – một tấm lòng”, “lá lành đùm lá rách”.

Những tấm áo đầu tiên đã được quyên góp ủng hộ người nghèo

Ngay trong sáng nay, 21/01/2013, chỉ riêng Cơ quan Cục Hàng hải Việt Nam đã quyên góp được 300 bộ quần áo ấm để chuyển tới người nghèo. Chương trình quyên góp sẽ tiếp tục được các đơn vị trong toàn Cục triển khai khẩn trương trong một số ngày sắp tới nhằm chia sẻ với những đồng bào vùng sâu vùng xa, những người không may mắn.

T.B