Cục CSGT đề nghị các đơn vị liên quan hỗ trợ khách hàng đăng ký xe thông qua cổng dịch vụ công

  Báo Công An Nhân Dân
  271 liên quanGốc

  Cá nhân, tổ chức có thể đăng nhập, làm các thủ tục như nộp lệ phí và khai đăng ký xe trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

  Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa có văn bản đề nghị công ty nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và phân phối xe ô tô, mô tô hỗ trợ khách hàng đăng ký xe điện tử thông qua cổng dịch vụ công. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công an, hiện nay Cục CSGT và Công an các cấp đã cung cấp dịch vụ công mức độ 3, 4 trên Cổng dịch vụ công Quốc gia tại địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html và Cổng dịch vụ công của Bộ Công an tại địa chỉ: https://dichvucong.bocongan.gov.vn đối với tất cả các dịch vụ công liên quan đến đăng ký ô tô, xe máy.

  Cá nhân, tổ chức có thể đăng nhập, làm các thủ tục như nộp lệ phí và khai đăng ký xe trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

  CSGT làm thủ tục đăng ký xe cho người dân

  CSGT làm thủ tục đăng ký xe cho người dân

  Hiện, các đơn vị nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và có hệ thống đại lý phân phối xe ô tô, mô tô cho đại đa số khách hàng tại Việt Nam đang hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục liên quan như: nộp lệ phí trước bạ, khai đăng ký xe, phần lớn là thủ công.

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí không cần thiết, Cục Cảnh CSGT đề nghị các công ty cần trợ giúp khách hàng trong nộp lệ phí trước bạ và đăng ký xe điện tử thông qua cổng dịch vụ công.

  Thu Thủy

  Nguồn CAND: https://cand.com.vn/hoat-dong-ll-cand/cuc-csgt-de-nghi-cac-don-vi-lien-quan-ho-tro-khach-hang-dang-ky-xe-thong-qua-cong-dich-vu-cong-i655082/