“Cửa sổ tình yêu” – Phim sitcom mới của tuổi teen

(HNMO) - Sau thành công của “Bộ tứ 10A8” và “Những phóng viên vui nhộn”, ngày 10/5, công ty Cổ phần Truyền thông Quảng cáo Đa Phương tiện (Smart Media) đầu tư và phối hợp sản xuất với công ty cổ phần sản xuất truyền thông Mặt trời số (Digisun) cho ra mắt bộ phim “Cửa sổ Thủy tinh”. Đây cũng là series phim sit-com (thu tiếng trực tiếp tại trường quay) thứ ba dành cho tuổi teen mà đơn vị này thực hiện.

Bộ phim sitcom mới của của giới trẻ chuẩn bị lên sóng

“Cửa sổ Thủy tinh” dài 260 tập với độ dài khoảng 8 phút/tập là những câu chuyện hài hước, trẻ trung về đời sống năng động hiện đại của các bạn trẻ từ 18 – 25 tuổi trong một khu chung cư.

Nếu như bối cảnh trường học và văn phòng công sở ở “Bộ tứ 10A8” và “Những phóng viên vui nhộn” là nơi giúp các bạn tuổi teen thu nạp những kiến thức cần thiết thì “Cửa sổ Thủy tinh” với bối cảnh là khu chung cư hiện đại sẽ là những điểm chạm đầu tiên của các bạn với cuộc sống, đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường trưởng thành của các bạn.

Dàn diễn viên của bộ phim đều là những người trẻ tuổi

“Cửa sổ thủy tinh” là một chuỗi những câu chuyện xoay quanh các chủ đề học tập, sinh hoạt thường ngày, các mối quan hệ gia đình, bạn bè, hay những câu chuyện về tình cảm mới chớm nở được đặt dưới cái nhìn tươi trẻ, hài hước. Mỗi câu chuyện sẽ là một bài học về cuộc sống, về tình đoàn kết, tình thương yêu, cũng là sự quan tâm, chia sẻ của các bạn trẻ với nhau và với cộng đồng. Các bạn trẻ với những cá tính riêng, ước mơ, hoài bão riêng đã tạo nên những tình huống hài hước và cảm động pha lẫn chút đáng yêu của tuổi mới lớn.

BTC cho biết, dàn diễn viên chính của “Cửa sổ thủy tinh” đều là các gương mặt teen mới được tuyển chọn gắt gao qua nhiều vòng, và được đào tạo diễn xuất. Ngoài ra, hệ thống nhân vật của “Cửa sổ thủy tinh” được tạo hình một cách chỉn chu, mỗi nhân vật đều chứa đựng những câu chuyện nhỏ và có cá tính độc lập sẽ thể hiện lối diễn hết sức tự nhiên phù hợp với nội dung của phim. Các diễn viên khách mời là các ngôi sao trong lĩnh vực giải trí đang được giới trẻ yêu thích và hâm mộ chắc chắn sẽ mang lại những “luồng gió mới” cho bộ phim cũng như khán giả truyền hình.

Phim là một chuỗi những câu chuyện xoay quanh các chủ đề học tập, sinh hoạt thường ngày

Đoàn làm phim hy vọng, với sự đầu tư công phu về nội dung, lại được thực hiện bởi những người trẻ tuổi từ đạo diễn, biên kịch, các diễn viên… bộ phim sẽ mang đến những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại dưới góc nhìn tươi mới của các bạn trẻ năng động. Hy vọng, đây sẽ là một bộ phim sit-com dành cho giới trẻ hấp dẫn khán giả truyền hình trong năm 2012 này.

Bộ phim sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 22h10 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu lên sóng trong tháng 5/2012.