Cua rơ tài tình điều khiển chú ngựa con tránh cho đoàn đua khỏi tai nạn

Chặng 6 giải đua xe đạp Tour of Poland diễn ra ở vùng ngoại ô Ba Lan đã xảy ra một sự việc đầy bất ngờ.

Chú ngựa con "lạc đường" suýt khiến đoàn đua xảy ra tai nạn.

Một chú ngựa con chạy nhầm đường vào đường đua khiến cho đoạn đường còn lại của chặng 6 trở nên vô cùng nguy hiểm. Chỉ cần một cua rơ bất cẩn lao với tốc độ cao vào chú ngựa con cũng có thể khiến cho tai nạn liên hoàn xảy ra chưa kể tai nạn có thể khiến chú ngựa con đang hoảng hốt chạy trốn bị thương nặng.

Lúc này chú ngựa con cũng đang rất sợ hãi chỉ mong chạy cho nhanh thoát khỏi các phương tiện giao thông mà chú bất đắc dĩ gặp phải. Các tay đua đều phải bất ngờ giảm tốc để tránh đâm phải chú ngựa nhỏ.

Tour of Poland với những cảnh đẹp nên thơ. Ảnh: Tour de Pologne

Đoàn xe cứ đi và chú ngựa loay hoay không biết làm cách nào để thoát ra cũng chỉ biết chạy theo đoàn người. Ban tổ chức cuộc thi cũng vô cùng bối rối, chỉ biết chạy xe sát cạnh để theo dõi diễn biến vụ việc.

May mắn đã xảy ra khi một trong số các cua rơ là một nài ngựa thực sự. Anh tìm cách đi sát bên cạnh chú ngựa nhỏ, ép chú đi vào đường tránh để không cản trở đoàn đua đang tiến lên.

Xem clip cua rơ tài năng "giải cứu" chú ngựa con:

Toàn bộ cảnh tượng đầy nguy hiểm này được camera gắn trên xe của ban tổ chức ghi lại. Tour of Poland bỗng chốc trở thành cuộc đua được chú ý với đầy tính bất ngờ.

Minh Tuệ/Báo Tin Tức