Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước

Để khách hàng ghi nhớ cửa hàng mình dễ hơn, người chủ đã trang trí cửa hàng hoa của mình với hàng trăm thùng nước.

Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước - Ảnh 1

Anh Bruno Geyer, một người có cửa hàng hoa tại Rougemont Le Château, Pháp đã trang trí cửa hàng hoa của mình trong 15 năm liền với những chiếc thùng nước.

Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước - Ảnh 2

Nếu để khách hàng ghi nhớ một cửa hàng hoa ở vùng núi đầy cây cỏ và hoa thì thật là khó. Vì thế mà cách trang trí này không những mang lại cái nhìn độc đáo mà còn giúp cho cửa hàng hoa này được nhớ đến một cách dễ dàng.

Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước - Ảnh 3

Niềm đam mê với hoa của anh Bruno bắt đầu khi anh còn rất trẻ, độ 5 tuổi. Khi ấy, mẹ anh đã đưa cho anh một vài hạt hướng dương và cậu bé Bruno biến nó thành những bông hoa xinh đẹp.

Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước - Ảnh 4

Khi lớn lên, anh bắt đầu đam mê nghề làm vườn và mở cửa hàng hoa vào năm 1988. Những bông hoa đã làm cho cuộc sống của anh vui tươi và hạnh phúc hơn.

Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước - Ảnh 5

Bắt đầu từ 15 năm trước, khi chị gái Bruno đã tặng cho anh một thùng nước như món quà giáng sinh. Nó làm cho anh ấy nảy sinh ra ý nghĩ sẽ dùng những thùng nước này như một nguồn sống và nước có thể như một biểu tượng hoàn hảo.

Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước - Ảnh 6

Sau đó anh mua nhiều thùng khác, bất cứ khi nào có cơ hội ở nhà, vườn, chợ… Dần dần nhu cầu của anh lan ra khắp làng và ai có thùng nước, lon nước đều đưa đến cửa hiệu hoa để bán hoặc tặng. Dần dần cửa hiệu được đổi tên thành 'L'arroisoir' (The Water Can).

Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước - Ảnh 7

Tường và mái nhà của cửa hàng hoa bây giờ được phủ 800 thùng nước, chưa kể đến vô số thùng nước được trang trí bên trong.

Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước - Ảnh 8

Không để thiếu không gian mở rộng bộ sưu tập, anh còn bao phủ những ngọn đồi nhỏ bên cạnh bằng những lon nước. Chẳng biết tiếp theo anh có trang hoàng cả đường phố nữa hay không.

Cửa hàng hoa ấn tượng trang trí với 800 thùng nước - Ảnh 9

Nó trông xa như là một ngôi nhà cổ tích bước ra từ câu chuyện Alice ở xứ sở thần tiên.