Cử tri Mỹ được website người lớn săn đón sau cuộc tranh luận

Ông Ken Bone gây sốt sau khi đặt câu hỏi cho hai ứng viên tổng thống Mỹ và được mời xuất hiện trên một website người lớn với thù lao 100.000 đô.

Cử tri Mỹ được website người lớn săn đón sau cuộc tranh luận - Ảnh 1

Ông Bone ngồi trên hàng ghế khán giả lắng nghe bà Clinton tranh luận. Ảnh: AP

"Chính sách năng lượng của ông bà sẽ gồm những biện pháp nào để đáp ứng nhu cầu năng lượng của chúng ta trong khi vẫn duy trì được sự thân thiện với môi trường và giảm thiểu thất nghiệp cho các công nhân nhà máy điện hóa thạch?", Ken Bone hỏi bà Hillary Clinton và Donald Trump trong cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai tối 9/10.

Dù câu hỏi này được chú ý, Bone thực sự nổi như cồn trong một đêm là nhờ chiếc áo len màu đỏ nổi bật mặc cùng sơmi và cà vạt trắng, bộ ria mép dày, chiếc máy ảnh dùng một lần và cái tên rất bắt tai của ông, WGNTV cho hay.

#KenBone trở thành đề tài nóng nhất trên Twitter với hơn 94.000 tweet nhắc đến ông tính tới sáng qua. Trên Facebook, tên ông cũng nằm trong số những đề tài bàn luận sôi nổi nhất. Một số người thậm chí gọi Bone là anh hùng của cuộc tranh luận.

Mẫu áo len mà ông mặc đã cháy hàng trên trang web Amazon sáng qua.

Theo phóng viên Sara Yasin của Buzzfeed News, một trang giải trí qua webcam dành cho người lớn thậm chí đã gửi thư cho Bone để thuyết phục ông tham gia vào một "chương trình trực tiếp" với thù lao 100.000 USD.

Ngoài ra, trang này còn đề nghị tặng Bone "25 chiếc máy ảnh dùng một lần".

"Ai mà biết được, có thể ông sẽ quyết định tuyên bố chạy đua tổng thống thì sao", lá thư viết.

Hiện chưa rõ Bone có chấp thuận lời đề nghị trên không.