Cú sút 11m 'kỳ cục chưa từng có'

Cú đá luân lưu thiếu chính xác đến mức bóng văng ra khỏi cả đường biên dọc, thậm chí còn suýt trúng trọng tài vốn đứng ngang vị trí đặt bóng ở cự ly 11m.

Tình huống đá luân lưu “cười ra nước mắt” diễn ra trong trận chung kết Cup Liên đoàn Nigeria giữa hai đội Remo Stars và Ljebu United hôm 15/7.

Hòa nhau 0-0 sau thời gian thi đấu chính thức buộc Remo Stars và Ljebu United phải phân định đội đoạt Cup trên chấm luân lưu cân não.

Trái với kỳ vọng khi dường như có những điều bất thường trong loạt sút luân lưu, cụ thể, khi cầu thủ của Ljebu United thực hiện cú sút thì thủ môn của Remo Stars đã cố tình đứng yên không hề phản xạ để bóng vào lưới một cách dễ dàng.

Sau đó, đến lượt cầu thủ của Remo Stars bước lên chấm 11m thì anh lại sút dở đến nỗi quả bóng văng ra khỏi... đường biên dọc. Thậm chí, có cổ động viên còn bình luận “cú sút suýt trúng cả trọng tài vốn đứng ngang vị trí cầu thủ đá luân lưu”.

Hai cú sút luân lưu kỳ cục trong trận đấu Remo Stars và Ljebu United: Nguồn: MXH.

Chung cuộc, Ljebu United đoạt Cup với tỷ số luân lưu là 3-0. Chứng kiến cú sút luân lưu nói trên nhiều tờ báo bình luận gọi đây là cú sút 11m "dở và kỳ cục nhất mọi thời đại".

Cũng có nhận định rằng dường như có dấu hiệu của dàn xếp tỷ số. Hiện Liên đoàn Bóng đá Nigeria vẫn chưa lên tiếng bình luận về vụ việc trên.

Quy Hưng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/video-cu-sut-11m-ky-cuc-chua-tung-co-post600898.html