'Cú sốc' tình yêu: Ngọc Trinh đã thôi ôm mộng đại gia

Sau danh xưng nữ hoàng nội y được người đời gán mác, vẫn còn ở đó một Ngọc Trinh với tình yêu lận đận và chất chứa nhiều tổn thương.

Thời gian trước chuyện tình bí mật của Ngọc Trinh và một đại gia bí ẩn được công bố khiến công chúng vô cùng quan tâm, nhất là khi người câu chuyện được người đẹp tiết lộ là một mối tình 8 năm sâu đậm và vị đại gia cô yêu đã có gia đình.

Câu chuyện chẳng ai ngờ về cô nàng chân dài showbiz chịu làm kẻ thứ ba trong tình yêu khiến người người tò mò quan tâm cũng như tìm hiểu về người đàn ông bí mật kia, nhưng Ngọc Trinh đều kín kẽ những bức hình đôi, những dòng trạng thái yêu đương của cô không hề để lộ mặt người yêu.

'Cú sốc' tình yêu: Ngọc Trinh đã thôi ôm mộng đại gia - Ảnh 1

Ngọc Trinh bên người tình bí ẩn

Vậy nhưng có hay không một tình yêu không cần danh phận, đến cả cái nắm tay cũng phải “lén lút”?

Người đẹp từng chia sẻ với truyền thông cô có thể chấp nhận làm tất cả để níu giữ bạn trai đại gia bên cạnh mình. Để rồi cuối cùng sự hy sinh ấy đổi lại là sự hụt hẫng, và tổn thương sâu khi cuộc tình tan vỡ.

'Cú sốc' tình yêu: Ngọc Trinh đã thôi ôm mộng đại gia - Ảnh 2

8 năm cho một chuyện tình, một mối quan hệ mập mờ không rõ ràng, và sự cam chịu hy sinh. Người đẹp Trà Vinh vẫn tỏ ra bình thường sau sự đổ vỡ tình cảm. Nhưng những dòng trạng thái về chuyện tình cảm của cô trên mạng xã hội lại cho thấy một Ngọc Trinh đau khổ và tổn thương sâu sắc.

"Một ngày thật buồn và tồi tệ, cảm giác dường như mọi thứ đang chống lại chính mình.

Đôi khi có những chuyện xảy ra thật bất ngờ khiến tôi không muốn tin điều đó, nhưng kết cục là tôi vẫn phải tin vào sự thật này, vẫn phải đối mặt với nó vì đây chính là quy tắc của cuộc sống!

Kể từ giờ phút này, tôi sẽ không cho phép bản thân suy nghĩ gì về người đó nữa, cũng sẽ không liên quan gì đến nhau trong cuộc sống này. Chỉ như 2 đường thẳng song song không bao giờ giao nhau. Tất cả đều đã đủ, quá đủ cho mọi chuyện và bây giờ chính là lúc thật sự kết thúc mọi thứ!

Tôi tin rằng mọi chuyện trên đời đều sẽ có cách giải quyết. 1 ngày, 2 ngày không được thì 1 năm, 2 năm tôi sẽ tự tìm ra chính câu trả lời mà tôi muốn và tôi cần. Giờ thì đứng lên, nhìn thẳng về phía trước, tiếp tục bước đi, mọi chuyện đều rồi sẽ ổn cả thôi. Cố lên!" - Ngọc Trinh chia sẻ trêntrang cá nhân.

'Cú sốc' tình yêu: Ngọc Trinh đã thôi ôm mộng đại gia - Ảnh 3

Cú sốc tình cảm phải chăng quá lớn để người đẹp thôi mơ giấc mộng đại gia để rồi bên cạnh sự tự động viên chính mình, người đẹp còn gửi cho người cũ những lời đoạn tuyệt da diết.

"Sẽ có lúc em nhớ anh đến đau lòng nhưng thời gian rồi cũng sẽ xoa dịu. Sẽ có lúc em muốn gần anh, chạy đến bên anh nhưng rồi lại học được cách tự mình kìm nén....Có thể rồi em sẽ quên đi anh và mở lòng mình đến bên một người khác....Nhưng chắc chắn sẽ nhớ lắm những lúc anh nắm lấy bàn tay em thật chặt, hay khi anh ôm em vào lòng âu yếm, sẽ nhớ lắm nụ cười hay những lúc anh pha trò để làm em vui, nhớ lắm mùi hương của anh, hay em sẽ nhớ thật nhiều một bờ vai rộng mở…. Nhớ rằng anh đã từng ở đó, khi em thấy mình yếu đuối, nhớ một thời ta đã từng là của riêng nhau... Rồi chúng ta sẽ mỉm cười và chúc nhau hạnh phúc, phải không?".

'Cú sốc' tình yêu: Ngọc Trinh đã thôi ôm mộng đại gia - Ảnh 4

Suy cho cùng dù nổi tiếng, dù được biết đến với nhiều chiêu trò thì thương tổn tình cảm vẫn là những nhát dao sâu sắc nhất đối với mỗi người. Chuyện tình Ngọc Trinh và đại gia bí ẩn tan hợp đều được biết tới từ một phía của Ngọc Trinh song mong rằng sau những thăng trầm tình cảm người đẹp đủ bản lĩnh để trưởng thành.

Thoa Trần (Tổng hợp)

Nguồn : Tin Nhanh Online