Cụ ông tiết lộ điều bất ngờ về người vợ chung sống 75 năm

MỸ - Cưới nhau đã được 75 năm, cụ ông Charles vẫn cảm thấy họ trẻ trung như ngày nào.

Hai cụ Charles và Estela đã ở bên nhau 75 năm. Ảnh: News4jax

Hai cụ Charles và Estela đã ở bên nhau 75 năm. Ảnh: News4jax

Chuyện tình của cụ ông Charles Guerra (96 tuổi) và cụ bà Estela (97 tuổi) bắt đầu từ gần 80 năm trước. Cụ ông Charles nhớ lại lần đầu tiên nhìn thấy cụ bà Estela qua bức ảnh đồng nghiệp đưa cho. Khi đó, cụ ông nghĩ người trong ảnh thật xinh đẹp.

Về phần mình, khi được hỏi cảm nhận về nửa kia khi lần đầu tiên trông thấy, cụ bà Estela cũng thừa nhận chồng mình đẹp trai.

Ảnh hồi trẻ của hai cụ Charles và Estela. Ảnh: News4jax

Ảnh hồi trẻ của hai cụ Charles và Estela. Ảnh: News4jax

Cặp đôi kết hôn vào năm 1949. Chẳng bao lâu sau, con cái họ lần lượt chào đời. Hai vợ chồng có tất cả 4 người con. Cuộc sống của họ đầy hạnh phúc, nhưng cũng có nhiều thử thách. Bà Estela đã trải qua 2 lần bị đột quỵ.

Cặp đôi cùng nhau vượt qua khó khăn, không ngừng chứng minh tình yêu của họ dành cho nhau. Theo họ, bí quyết để có được cuộc hôn nhân lâu dài là xây dựng niềm tin vững chắc dành cho nhau.

Cưới nhau đã được 75 năm, cụ ông Charles vẫn cảm thấy họ trẻ trung như ngày nào. “Bà ấy giống như búp bê vậy. Khi bạn may mắn có được điều tốt nhất, bạn sẽ không bao giờ phàn nàn. Tôi chưa bao giờ than phiền về bà ấy".

“Bất kể chúng ta có thêm một ngày, một tuần hay một thập kỷ nữa, chỉ cần có Estela bên cạnh, tôi cũng là người đàn ông hạnh phúc nhất”, cụ ông chia sẻ.

Hoàng Dung

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/cu-ong-tiet-lo-dieu-bat-ngo-ve-nguoi-vo-chung-song-75-nam-2284033.html