Cụ ông 71 tuổi chơi bắn súng khiến game thủ 'tròn mắt'

Cụ ông người Nga Aman Alashbaev là game thủ rất thích những trò chơi điện tử, đặc biệt là game bắn súng như nhiều thanh niên.

Xuất hiện chỉ vài ngày trên các mạng xã hội, cụ ông 71 tuổi người Nga Aman Alashbaev đang khiến giới trẻ, đặc biệt là các game thủ phải ngả mũ thán phục trước những kỹ năng chơi game điêu luyện của mình.

Trong video, cụ Alashbaev sử dụng laptop để chơi CS GO, trò chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất vốn rất kén người chơi vì không chỉ phải nhanh tay, tinh mắt mà còn phải có tiền đình tốt nếu không rất dễ bị 'say'.

Cụ ông 71 tuổi người Nga Aman Alashbaev chơi CS GO.

Cụ Alashbaev không chỉ chơi mà còn biểu diễn được những kỹ năng game thuần thục, khiến nhiều bạn game không tin rằng mình đang 'chung chiến tuyến' mới cụ ông 71 tuổi.

Cụ Alashbaev cho rằng, dù có bao nhiêu tuổi nhưng nếu không lười biếng, chịu lao động thì sẽ nhận được kết quả tốt, vì vậy cụ quyết tâm tập luyện rồi chơi CS GO.

Hiện nay, game thủ đặc biệt này thu hút được đến 90.000 người theo dõi trên trang chia sẻ video Youtube, những người sẵn sàng để xem các video 'in game' của ông.