Cụ ông 69 tuổi nhảy cầu cao tốc Trung Lương tự tử

Một cụ ông 69 tuổi vì buồn chuyện gia đình đã đi xe máy lên cầu vượt ở cao tốc TP. HCM - Trung Lương rồi nhảy cầu xuống đất tự tử.

Khoảng 14h20 ngày 4/10, ông Đỗ Văn L. (69 tuổi), ngụ H.Thủ Thừa, tỉnh Long An chạy mô tô Dream biển số 62F4-2441 từ nhà (gần cầu vượt đường cao tốc Trung Lương - TP .HCM, thuộc địa phận ấp Bình Lương 1) rồi đậu xe cặp sát lề.

Hiện trường nơi nạn nhân nhảy cầu vượt xuống đất. Ảnh báo Thanh niên.

Theo báo Thanh niên, ông L. đứng ở trên mặt cầu gần 10 phút rồi. tháo mũ bảo hiểm để lại trên xe rồi bất ngờ trèo lên lan can thành cầu nhảy xuống đất tự tử ở độ cao khoảng 5m.

Lúc phát hiện sự việc, nhiều người dân sống trong khu vực xung quanh hốt hoảng chạy đến định đưa ông L. đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong tại chỗ. Nhận ra ông L. là dân địa phương, một số người đã gọi cho người thân đến nhận dạng.

Người thân cho biết nhà ông L. cách hiện trường 4 km. "Gia đình đang túng thiếu tiền bạc, có thể đây là lý do ông tìm đến cái chết", người thân nhận định, báo Vnexpress đưa tin.

Cao tốc Trung Lương dài gần 62 km, thông xe năm 2010, là cao tốc đầu tiên tại miền Nam. Cao tốc rút ngắn thời gian từ TP HCM đi các tỉnh miền Tây có tổng đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Trên cao tốc này có nhiều cầu vượt bắc qua giúp người dân hai bên đường qua lại.

Dã Quỳ (T/H)

Dã Quỳ (T/H)