Cú knock-out siêu lạ trên sàn đấu UFC

Võ sỹ người Anh Galore Bofando đã thực hiện cú knock-out kỳ lạ, hạ gục Charlie Ward tại sự kiện UFC Fight Night 113 diễn ra ở Glasgow, Scotland tối 16/7.

Cú knock-out siêu lạ trên sàn đấu UFC - Ảnh 1

Sự việc diễn ra ở hiệp 1 vào thời điểm Charlie Ward dồn Galore Bofando vào góc lồng bát giác. Thế nhưng, Bofando đã khiến tất cả khán giả tại đấu trường SSE Arena ngỡ ngàng khi bất ngờ thực hiện cú ném mạnh, khiến đối thủ ngã đập người, cắm mặt xuống sàn đấu, trước khi tung ra những đòn liên tiếp vào mặt, hạ knock-out Charlie Ward. Trọng tài buộc phải can thiệp vào thời điểm trận đấu diễn ra được 2 phút 48 giây. Có lẽ đây là một cú knock-out lạ nhất trong lịch sử UFC.

Cú knock-out siêu lạ trên sàn đấu UFC - Ảnh 2

Galore Bofando vô cùng phấn khích và ăn mừng chiến thắng bằng một cú lộn vòng santo ngay trên sàn đấu trong sự reo hò của khán giả. Trong khi đó, Charlie Ward sau khi tỉnh lại, đã tự mình rời khỏi sàn đấu mà không cần sự trợ giúp.

Cú knock-out siêu lạ trên sàn đấu UFC - Ảnh 3

Hạ knock-out đối thủ, Galore Bofando đã có chiến thắng thứ 6 trong 8 trận thượng đài. Trong khi đó, lần xuất hiện thứ hai của Charlie Ward bên trong lồng bát giác tiếp tục kết thúc bằng một thất bại thảm hại.

Cú knock-out siêu lạ trên sàn đấu UFC - Ảnh 4

Thấy gì bên trong võ đường của Nam Huỳnh Đạo?

Với sự giới thiệu của hai cao thủ ẩn danh, nhóm phóng viên được đặc cách mời vào võ đường Nam Huỳnh Đạo, tại đình Nam Chơn, Quận I, TP HCM.

Cú knock-out siêu lạ trên sàn đấu UFC - Ảnh 5

Lập kỷ lục vô địch, Federer áp sát vị trí số 1

Lập kỷ lục lần thứ 8 vô địch Wimbledon và đoạt 19 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp, Roger Federer bước lên vị trí số 3 thế giới. “Tàu tốc hành” đang đứng trước cơ hội lớn đòi lại ngôi vương khi không phải bảo vệ bất kỳ điểm số nào, từ giờ đến hết năm.

Huyền Mai

Huyền Mai