Cư dân mạng truyền nhau đoạn clip đang gây sốt 'ông bà anh'

Đoạn clip ghi lại phần thể hiện ca khúc "ông bà anh" của Lê Thiện Hiếu trong chương trình Sing My Song đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Xuất hiện trong chương trình Sing My Song, chàng trai Lê Thiện Hiếu đến từ Thái Nguyên đã có màn trình diễn khiến người xem cũng như 4 vị giám khảo vô cùng thích thú.

Mang đến chương trình một ca khúc vô cùng mới mẻ mang tên "ông bà anh", đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Hiếu đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Facebook.

Cư dân mạng truyền nhau đoạn clip đang gây sốt 'ông bà anh' - Ảnh 1

Phần trình diễn của Lê Thiện Hiếu nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, dù được chia sẻ trong thời gian ngắn nhưng đoạn clip này đã đạt hơn 1 triệu lượt xem.

Ca khúc ông bà anh có một giai điệu nhí nhảnh và vui nhộn, lời bài hát cũng vô cùng ý nghĩa. Phần trình diễn của Hiếu đưa người nghe trở lại với ký ức, thời chưa có xe ô tô, internet, Facebook hay Zalo. Tình yêu thưở ấy, thế hệ của ông bà chúng ta trong sáng vô tư và hiện lên vô cùng đẹp trong hồi ức của người nghe.

Tuy nhiên, khi người nghe đang sống trong những hình ảnh đẹp của quá khứ, lời bài hát lại đưa chúng ta về với thực tại. Khi con người đến với nhau một cách thờ ơ, lạm dụng vào mạng xã hội vào những thứ tiền tài vật chất. Đến đây, người nghe như cũng nhìn thấy bóng dáng bản thân mình trong lời bài hát.

Clip: Phần trình diễn ca khúc "ông bà anh" gây sốt của Lê Thiện Hiếu. (Nguồn: VTV)

Với giai điệu vô cùng mới mẻ, lời bài hát ý nghĩa và vô cùng thực tế, phần trình diễn của Lê Thiện Hiếu đã khiến cư dân mạng phải chia sẻ với những nhìn nhận, những cảm xúc của riêng bản thân mình.

Facebooker Nguyễn Thế Hưng bình luận: "Lâu lắm mới được nghe một ca khúc của Việt Nam mà cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng đến thế.

Không cần phô trương, ca từ đơn giản dễ hiểu, nhẹ nhàng đáng yêu nhưng vẫn chạm được vào trái tim và cảm xúc của khán giả.Với tôi, cảm nhận đầu tiên là muốn được sống như ông bà ngày xưa là những điều đẹp đẽ nhất trong ca khúc này".

"Giá mà tìm thấy được người để có thể chạm tay nhau thôi là nhớ hết cả đời" - Bạn Huyền Huyền chia sẻ.

Thành Lâm (T/H)