Cư dân mạng rơi nước mắt khi biết lí do cậu bé này đi cắt tóc cùng vịt

Những khoảnh khắc đáng yêu của đôi bạn thân khi xuất hiện cùng nhau, luôn lan tỏa một sự ấm áp cho những người xung quanh. Tình bạn đặc biệt này khiến người ta cảm thấy cuộc đời cũng thật nhiều điều kì diệu!

Cư dân mạng rơi nước mắt khi biết lí do cậu bé này đi cắt tóc cùng vịt - Ảnh 1

Hình ảnh này nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ. (Ảnh: Internet)

Mới đây, hình ảnh một bé trai đi cắt tóc cùng người bạn đặc biệt của mình trở nên “sốt” khi được một trang mạng xã hội đăng tải. Nó đã đốn tim hàng triệu cư dân mạng vì độ đáng yêu khó cưỡng.

Theo đó, người bạn đặc biệt của bé Jonny (bang Claifornia, Mĩ) là Nibbles, một chú vịt có bộ lông phần đầu màu đen rất lạ. Suốt 2 năm qua, cả hai đi đâu cũng có nhau và cùng lớn lên với sự hiện diện trong mọi hoạt động cuộc sống của nhau. Thật là một điều khó tưởng phải không nào!

Cư dân mạng rơi nước mắt khi biết lí do cậu bé này đi cắt tóc cùng vịt - Ảnh 2

Cư dân mạng bị đốn tim bởi đôi bạn này quá dễ thương. (Ảnh: Internet)

Thông thường, những đứa trẻ sẽ thích thú hơn khi vật nuôi là chó, mèo. Vì các loài động vật này sẽ thông minh và nhanh nhẹn hơn. Nhưng tại sao Jonny lại chọn một chú vịt là người bạn thân trong gia đình của mình?

Thật ra, cậu bé Jonny mắc phải chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn tăng động giảm sự chú ý, hay âu lo và dễ hoảng loạn. Vậy nên, mỗi lần được bố mẹ đưa đi cắt tóc, Jonny vô cùng căng thẳng và phản ứng mạnh khiến thợ cắt tóc không thể nào giúp cậu bé hoàn thiện bộ tóc mới. Và câu chuyện đưa Jonny đi cắt tóc bỗng trở thành câu chuyện dài tập, không hồi kết.

Cư dân mạng rơi nước mắt khi biết lí do cậu bé này đi cắt tóc cùng vịt - Ảnh 3

Jonny sẽ giữ được trạng thái bình tĩnh hơn khi ở cạnh người bạn của mình. (Ảnh: Internet)

Trong một lần tình cờ quan sát, gia đình Jonny chợt phát hiện cậu bé có sợi dây liên kết cảm xúc với loài vịt khá tốt. Bằng chứng là, Jonny sẽ giữ được trạng thái bình tĩnh và ngoan ngoãn để thợ cắt tóc giúp cậu bé có một mái tóc đẹp, gọn gàng.

Và Nibbles đã bước vào cuộc đời Jonny như thế. Không phải ai khác, bạn thân của Jonny chính là một chú vịt dễ thương.

Cư dân mạng rơi nước mắt khi biết lí do cậu bé này đi cắt tóc cùng vịt - Ảnh 4

Nibbles được đặt trong xe đẩy dành cho trẻ em. (Ảnh: Internet)

Ngay từ khoảnh khắc chào đời, người đầu tiên mà vịt Nibbles nhìn thấy chính là Jonny. Có lẽ vậy, mà chú vịt càng thân thiết với cậu bé hơn. Suốt 2 năm qua, Nibbles vừa là bạn vừa là “phép màu” đưa Jonny qua những giây phút khó khăn khi bệnh tật giày vò.

Kể từ khi Nibbles xuất hiện, cuộc sống của cậu bé Jonny đã trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Jonnyđược sống trong cảm giác an toàn và bớt lo âu hơn. Cả hai như hình với bóng khi luôn ở bên cạnh nhau mọi lúc mọi nơi.

Cư dân mạng rơi nước mắt khi biết lí do cậu bé này đi cắt tóc cùng vịt - Ảnh 5

Và cùng cậu chủ đi cắt tóc. (Ảnh: Internet)

Jonny và Nibbles không chỉ đơn thuần là tình bạn, mà có thể xem đây là một đôi tri kỉ. Và câu chuyện này càng làm người ta nghĩ đến những điều đẹp đẽ và tươi sáng trên đời!