Cư dân mạng đặt ra dấu chấm hỏi lớn về sự xuất hiện ít ỏi của Lộc Hàm trong thời gian qua, có phải anh chàng đã hết thời?

Trong năm vừa rồi, Lộc Hàm gần như không còn xuất hiện trước truyền thông, cư dân mạng đang đặt ra một dấu hỏi lớn về vấn đề này

Mới đây, cộng đồng mạng đang đặt ra một dấu chấm hỏi lớn về việc Lộc Hàm dạo gần đây rất ít khi xuất hiện trước công chúng. Dù biết là ngành công nghiệp giải trí luôn có sự thay đổi nhanh. Nhưng khán giả vẫn luôn nhớ rằng ngày xưa Lộc Hàm luôn là người đứng đầu về mọi mặt, anh chàng luôn là người được giới truyền thông săn đón mỗi khi xuất hiện và luôn góp mặt trong rất nhiều bộ phim ăn khách. Tuy nhiên vào năm 2019 vừa qua, Lộc Hàm rất ít khi xuất hiện trước truyền thông cũng như không có nhiều hoạt động nổi bật.

Nhắc đến Lộc Hàm là nhắc đến mỹ nam 9x giàu có nhất Trung Quốc, một trong những ngôi sao trẻ hàng đầu,… và hàng loạt mỹ từ dành cho chàng trai trẻ sinh năm 1990 này. Khởi nghiệp là ca sĩ trực thuộc nhóm nhạc EXO, đến nay khi trở về gây dựng sự nghiệp tại Trung Quốc, Lộc Hàm thực sự trở thành một “bức tường” mà khó có một “tiểu thịt tươi” trẻ nào có thể vượt qua, cả về độ nổi tiếng, khối tài sản cũng như sự hâm mộ của công chúng.Để nói về sự thành công của Lộc Hàm, có thể thấy mỹ nam này là một trong số ít ngôi sao 9x hội tụ đầy đủ cả ba yếu tố ngoại hình, tài năng và nhân cách tốt đẹp.

Về phương diện truyền thông, Lộc Hàm tạo dựng nhiều kỷ lục khi là nghệ sĩ nam 9x đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí GQ phiên bản Trung Quốc, nhân vật đầu tiên xuất hiện trên tạp chi Vogue Me, gương mặt trang bìa cho Tạp chí Marie Claire,… tạo nên hiệu ứng Lộc Hàm” khi những tạp chí có gương mặt anh đều đạt lượng bán ra nhiều kỷ lục.

Tuy nhiên trong năm 2019 vừa qua, Lộc Hàm gần như mất tích khỏi màn ảnh nhỏ. Tần suất xuất hiện của anh chàng tại các sự kiện hay tạp chí cũng vô cùng ít. Trong 2 ngày vừa qua, cư dân mạng đã mở ra một cuộc tìm kiếm với quy mô khủng để tìm tin tức về Lộc Hàm, sau bao nhiêu ngày mất tích. Cộng đồng mạng phát hiện ra Weibo của anh chàng dạo gần đây chủ yếu là những clip ăn uống vui vẻ cùng bạn bè.

Anh chàng thường xuyên livestream ăn uống

Cách đây vài tuần, anh chàng vừa tung ra một sản phẩm anh nhạc mới mang tên “Dream up”. Nhưng sau một vài ngày chỉ nhận được về hơn 40 ngàn lượt bình luận, đây quả thật là một con số đáng báo động. Khi những năm về trước, những bài đăng nhá hàng ca khúc mới của anh chàng luôn đạt đến con số kỉ lục là 100 triệu bình luận cũng như hàng trăm triệu lượt thích. Mặc dù Weibo không phản ánh trực tiếp về chất lượng bài hát của Lộc Hàm, nhưng nó cũng phần nào thể hiện được sự quan tâm của khán giả dành cho anh chàng. Qua con số trên, chúng ta có thể thấy được độ phổ biến của anh chàng đang giảm súc rất đáng kể, dẫn đến giá trị thương mại của anh chàng cũng không còn được như trước đây.

Tuy nhiên, bài đăng gần đây thì chỉ nhận về số lượt thích cũng như bình luận vô cùng ít

Bài đăng trước kia của anh chàng luôn nhận về lượt thích khổng lồ

Trong những năm gần đây, anh chàng khá tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, khi xuất hiện trong 7 phim điện ảnh và 4 phim truyền hình. Nhưng kết quả đạt được lại vô cùng thê thảm khi rating cũng như là điểm số iMDb luôn cực kì thấp. Khi Trạch Thiên Ký chỉ nhận về 4,2 điểm, Cú đấm ngọt ngào còn thê thảm hơn khi nhận được 2,6 điểm,…

“Tất cả những món quà được định mệnh ban tặng thì lúc nào cũng có cái giá của nó” đó là câu nói mà mọi người dành cho anh chàng. Cho dù bạn là ai đi chăng nữa ,đừng bao giờ phung phí những gì mà ông trời ban tặng cho mình, phải luôn biết nỗ lực và tiến về phía trước. Nếu không đến một ngày nào đó, bạn hết may mắn rồi thì bạn sẽ không còn cơ hội nào để cạnh tranh với những khác nữa. Với thái độ hời hợt, không coi trọng sự nghiệp như hiện tại thì tương lai của Lộc Hàm sẽ không mấy sáng lạng nếu anh chàng không nhận ra được điều này.

Thăng Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/loc-ham-co-phai-da-het-thoi-6830569.html