Cư dân mạng chia sẻ phát ngôn của Miley Cyrus về chuyện hát hò, nữ ca sĩ Vpop lại bị réo tên

  1 liên quanGốc

  Chia sẻ của Miley Cyrus vô tình trở thành tâm điểm khiến nữ ca sĩ này bị netizen cà khịa.

  Nữ ca sĩ Miley Cyrus là một trong những giọng ca đầy nội lực và khỏe khoắn của làng nhạc US-UK. Những bản hit của cô đều gây được tiếng vang nhờ sự độc đáo cũng nhưng chất giọng đặc biệt của mình.

  Miley Cyrus cũng là người có kĩ năng hát live khá tốt và cô nàng luôn luôn muốn mang đến màn trình diễn live tốt nhất cho khán giả. Miley Cyrus từng có phát ngôn về câu chuyện này và khi được "đào" lại thì một nữ ca sĩ Vpop đã bị réo tên. Đó chính là Chi Pu.

  Nữ ca sĩ Vpop bị réo tên khi netizen chia sẻ phát ngôn của Miley Cyrus chính là Chi Pu.

  Cụ thể, mới đây, dân tình bỗng chia sẻ lại một trong những phát biểu ấn tượng của Miley Cyrus về chuyện hát live. Nữ ca sĩ đã từng chia sẻ: "Tôi thà để người ta nhận xét mình hát dở, còn hơn để người ta thấy mình hát nhép". Từ phát ngôn này có thể thấy, Miley Cyrus có chấp niệm rất lớn với chuyện hát live, cô khômg muốn lừa dối khán giả đến thưởng thức âm nhạc của mình.

  Miley Cyrus.

  Với chia sẻ này của Miley Cyrus khi được "đào lại", Chi Pu đã bị công đồng mạng gọi tên liên tục. Chuyện ca hát của Chi Pu vẫn luôn là vấn đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Những màn hát live không ổn định, lạc giọng dễ chênh phô của cô nàng đã khiến khán giả không ít lần thất vọng. Không chỉ thế, dân tình còn phát hiện ra không ít lần Chi Pu vướng nghi ngờ hát nhép trên sân khấu.

  Khi chia sẻ của Miley Cyrus được "đào lại"...

  Thì Chi Pu bị réo gọi nhiều nhất.

  Netizen cũng đã để lại nhiều bình luận "cà khịa" Chi Pu. Thậm chí là còn bình luận theo kiểu trend "trộn" nửa Anh nửa Việt giống với cách mà Chi Pu giao lưu trong buổi livestream gần đây. Ngoài ra, họ cũng mong chờ Chi Pu cải thiện giọng hát nhiều hơn nữa nếu thời gian đến có ra sản phẩm âm nhạc.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nu-ca-si-vpop-bi-reo-ten-khi-netizen-chia-se-phat-ngon-cua-miley-cyrus-202110141803579495.html