Cư dân mạng ái ngại khi Angela Phương Trinh bị 'đuổi' khỏi thảm đỏ

Mải mê khoe dáng nóng bỏng trên thảm đỏ, Angela Phương Trinh bất ngờ nhận được lời "đuổi" khéo từ nhân viên khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Xuất hiện tại thảm đỏ tại lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4 (HANIFF IV) vừa qua, Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi, thân hình "Bà mẹ nhí" bốc lửa khi diện chiếc đầm cắt xẻ táo bạo khoe khéo vòng một căng đầy tạo dáng tay cầm quạt làm chủ thảm đỏ theo phong cách của riêng mình.

Angela Phương Trinh thu hút mọi ánh nhìn vì phong cách thời trang sexy.

Cũng vì nán lại làm dáng hơi lâu và vòng đi vòng lại trước ống kính mất nhiều thời gian, “Bà mẹ nhí” dường như quên đi sự xuất hiện của nhiều sao Việt khác đang chuẩn bị lên thảm đỏ ở phía sau. Cho nên, một nhân viên bảo vệ đã phải tiến tới gần Angela Phương Trinh để “nhắc khéo” cô rời khỏi thảm đỏ vào trong hội trường nhường chỗ cho người xuất hiện kế tiếp.

"Bà mẹ nhí" bị bảo vệ "đuổi" ra khỏi thảm đỏ để nhường chỗ cho nghệ sĩ xuất hiện kế tiếp.

Những hình ảnh "chưa đẹp" của Angela Phương Trinh ngay sau đó đã thu hút đông đảo sự chú ý, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Chứng kiến cảnh Angela Phương Trinh bị “đuổi” khéo ra khỏi thảm đỏ, nhiều người tỏ ra ngao ngán, thậm chí ái ngại thay cho thần tượng. “Chị Trinh đi sự kiện thảm đỏ bao nhiều lần rồi mà vẫn bị nhắc nhở vì đứng tạo dáng lâu, lại còn bị người ta đuổi đi kìa. Thật ngại quá” - Facebooer Loan Đào bày tỏ.

Còn facebooker Tuyết Mai cho rằng: “Cô này đúng là coi mình là trung tâm vũ trụ rồi.Tạo dáng thật mất nhiều thời gian, người nhìn thôi đã thấy sốt ruột nói gì những người đang chờ đợi phía sau để được vào hội trường”.

Hiện tại, Angela Phương Trinh vẫn đang dành thời gian để chuẩn bị cho các hoạt động ra mắt bộ phim điện ảnh "Sứ mệnh trái tim" vào ngày 18.11 tới đây.

Video Angela Phương Trinh bị "đuổi" khỏi thảm đỏ: