Cụ bà bị thanh niên nghi 'ngáo đá' cầm xiên thịt khống chế

Thanh niên có dấu hiệu "ngáo đá" bất ngờ xông thẳng vào tiệm bánh mì rồi cầm cây xiên thịt khống chế cụ bà 69 tuổi. Hơn 20 phút sau cụ bà mới được giải cứu an toàn.

Theo đó, lúc 15h30 chiều 16/10, nam thanh niên khoảng 25 tuổi có dấu hiệu nào "ngáo đá" (cởi trần, mặc quần jean dài, đôi nón) chạy bộ vào tiệm bánh mì trên quốc lộ 1, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, người run rẩy nói có ai đó đòi giết mình...

Mọi người không thấy ai nên kêu nam thanh niên ra ngoài, thì bất ngờ người này cầm cây xiên thịt (bằng sắt, có 3 cạnh nhọn) lao tới hù dọa khiến mọi người chạy hết ra ngoài.

Cụ bà bị thanh niên nghi 'ngáo đá' cầm xiên thịt khống chế - Ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc

Riêng cụ Đỗ Kim Dung (69 tuổi) sức yếu không di chuyển được, ngồi trên ghế bị đối tượng đóng cửa, hù dọa nếu ai lại gần sẽ đâm chết cụ bà, nên mọi người không ai dám can ngăn.

Nhiều người dùng lời nói khuyên cậu ta bỏ cây xiên xuống bước ra ngoài nhưng không thành. Cụ bà rất hoảng loạn la hét kêu cứu cũng bị đối tượng dọa đâm, người này còn xô đổ nhiều đồ đạc trong tiệm, mắt nhìn chừng chừng xung quanh.

Một lúc sau, nhân lúc đối tượng mất cảnh giác, nhiều người từ phía sau lao tới khống chế rồi trói lại, cụ bà an toàn. Đối tượng được đưa về Công an Tân Túc, huyện Bình Chánh để điều tra.