Cụ bà bị nam thanh niên khống chế, dọa giết trong tiệm bánh mỳ

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá xông vào một tiệm bánh mỳ nói có người đuổi giết rồi cầm ba chĩa khống chế bà cụ 69 tuổi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên tay cầm ba chĩa đang khống chế một bà cụ trong tiệm bánh mỳ. Ngay sau đó, lợi dụng lúc nam thanh niên này không để ý, người dân bên ngoài đã ập vào khống chế thành công.

Nguồn video: Khanh Tuấn

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, chiều 16/10, một thanh niên khoảng 25 tuổi chạy vào một tiệm bánh mỳ thịt quay trên Quốc lộ 1A (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) kêu với chủ tiệm là anh Nguyễn Thái Nhàn (40 tuổi) là có người đuổi giết mình.

Thấy không có ai truy đuổi nên chủ quán bảo người này ra ngoài. Bất ngờ, nam thanh niên rút cây ba chĩa (dụng cụ có 3 thanh sắt sắc nhọn dùng để xiên thịt) vung vẩy đe dọa.

Thấy vậy, chủ quán cùng nhiều người có mặt trong quán sợ hãi tháo chạy. Riêng bà Đỗ Kim Dung (69 tuổi, mẹ chủ tiệm) đang ngồi trên ghế nhựa, lại bị bệnh nên không thể thoát ra ngoài. Nam thanh niên sau đó kéo khép hờ cửa sắt hai tay cầm hai cây 3 chĩa dọa đâm và khống chế bà Dung.

Cụ bà bị nam thanh niên khống chế, dọa giết trong tiệm bánh mỳ - Ảnh 1

Cụ già bị nam thanh niên nghi "ngáo đá" khống chế. (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi trên Dân Việt, anh Nguyễn Thái Nhàn (40 tuổi, chủ tiệm) cho biết: “Mẹ tôi khóc gào vì sợ. Bà cứ đưa tay vẫy các con cứu mình. Còn người thanh niên mắt cứ láo liên, nói ai xông vào sẽ đâm chết bà. Người này bứt dây điện, phá ống nước và 2 tay lăm lăm 2 cây ba chĩa vào người mẹ tôi”.

Sau 30 phút khống chế bà Dung trong tiệm bánh mỳ, lợi dụng lúc thanh niên sơ hở, mọi người bên ngoài ập vào khống chế bắt thanh niên đưa về trụ sở công an.

Cụ bà bị nam thanh niên khống chế, dọa giết trong tiệm bánh mỳ - Ảnh 2

Nam thanh niên bị người dân khống chế. (Ảnh cắt từ clip)

Theo anh Nhàn, thanh niên khống chế mẹ anh có biểu hiện ngáo đá. “Mẹ tôi có tiền sử bệnh huyết áp cao với tai biến, sau khi bị khống chế bà rất hoảng loạn, huyết áp tăng cao khiến gia đình vô cùng lo lắng”, anh Nhàn nói.

Hiện nam thanh niên này đã được đưa đến công an sở tại để phục vụ điều tra.

T/L (t/h)