Cụ bà 86 tuổi tự tay thiết kế váy cưới lộng lẫy trong 'ngày vui'

Cụ bà Millie (86 tuổi) ở New Jersey, Mỹ đã tự tay thiết kế một bộ váy cưới màu tím lộng lẫy cho ngày “lên xe hoa” của mình hồi đầu tháng 10/2016.

Cụ bà Millie Taylor-Morrison đã bắt tay vào thiết kế bộ váy cưới từ tháng 7. (ảnh: Facebook/Love What Matters).

Bà Millie cho biết, bà đã vẽ chiếc váy cưới và được nhà thiết kế Marco Hall trợ giúp để hoàn thành. (ảnh: Facebook/Millie Taylor-Morrison).

Bộ váy cưới khi xuất hiện trước công chúng đã ngay lập tức thu hút ánh nhìn của rất nhiều quan khách. (ảnh: Facebook/Millie Taylor-Morrison).

Cụ bà Millie trong bộ váy cưới tự thiết kế hạnh phúc cầm tay bạn đời nhảy trong ngày vui của mình. (ảnh: Facebook/Millie Taylor-Morrison).

Millie vừa tròn 86 tuổi tuần trước, còn chồng của bà cũng tròn 86 tuổi vào tháng 12 tới. (ảnh: Facebook/Millie Taylor-Morrison).

Phía trước và phía sau của bộ váy cưới đặc biệt. (ảnh: Facebook/Millie Taylor-Morrison).

Trang Facebook có tên gọi là Love What Matters đã đăng tải hình ảnh bà Morrison với bộ váy cưới đặc biệt đã thu hút gần 100.000 lượt like. (ảnh: Facebook/Millie Taylor-Morrison).

Lễ cưới của bà Millie được cô cháu Khadija Elkharbibi đăng tải lên mạng Facebook và nhận được hơn 97.000 lượt thích của cộng đồng mạng. (ảnh: Instargram/marcohall).

Người thân và bè bạn của bà Millie đều vui mừng khi bà đã tìm thấy một nửa của mình và hy vọng ông bà sẽ hạnh phúc. (ảnh: Facebook/Millie Taylor-Morrison).

Đám cưới và bộ váy cưới của bà Millie nhanh chóng được các phương tiện truyền thông đăng tải như BuzzFeed, Bored Panda, Bright Side, Telegraph.... (ảnh: Instargram/marcohall).

Trước đây, bà Millie đã hành nghề người mẫu được 50 năm, nên bà rất yêu thích thời trang và có con mắt tinh tế trong việc lựa chọn đồ. (ảnh:Instargram/marcohall).