Cty CP Dược liệu Phương Đông: Khánh thành Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  Báo Dân Sinh
  Gốc

  Ngày 5/8, tại Hà Nội, Công ty CP Dược liệu Phương Đông đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb. Sự kiện này đánh một dấu mốc lớn trong chuỗi quy trình khép kín của Công ty Phương Đông trong việc nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm Metaherb, giúp mang lại sức khỏe bền vững cho cộng đồng.

  Lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb

  Lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb

  Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 1000m2 tại Khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Thạch Thất (Hà Nội); được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với thiết kế hoàn toàn khép kín, nhà máy được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm của Metaherb.

  Dòng sản phẩm Metaherb có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến: Chiết xuất chọn lọc từ thảo dược, ứng dụng phương pháp lên men công nghệ cao và bào chế dạng nano.

  Hiện nay, Công ty CP Dược liệu Phương Đông đã chính thức ra mắt 5 sản phẩm mang nhãn hiệu Metaherb gồm: Viên Gut Metaherb, Nano Mầm đậu nành Metaherb, Viên Tiểu đường Glu Metaherb, Dạ dày - Tá tràng Metaherb và Nano Curcumin Metaherb. Các sản phẩm “Metaherb – Siêu thảo dược cho sức khỏe bền vững” được sản xuất theo “Triết lý đa đích”, nghĩa là một sản phẩm nhưng có nhiều tác dụng, đảm bảo hỗ trợ cơ thể một cách toàn diện và an toàn và được tư vấn công nghệ bởi Viện Hóa Học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

  Ông Lê Viết Phương, Tổng Giám đốc Công ty CP Dược liệu Phương Đông.

  Ông Lê Viết Phương, Tổng Giám đốc Công ty CP Dược liệu Phương Đông.

  Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Lê Viết Phương, Tổng Giám đốc Công ty CP Dược liệu Phương Đông cho biết: “Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb là một sự kiện quan trọng của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông, đánh mốc việc tự chủ hoàn toàn trong sản xuất theo chuỗi chu trình: Vùng nguyên liệu, biến sản xuất quy mô phòng thí nghiệm thành sản xuất quy mô công nghiệp và đóng gói thành phẩm.

  Công ty Phương Đông luôn đồng hành cùng các nhà khoa học, các chuyên gia trong việc đưa những công trình nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm vào thực tế, giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách nhanh nhất và đúng đắn nhất”.

  Cũng trong khuôn khổ lễ khánh thành, đông đảo các đại biểu là các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược đã có nhiều chia sẻ, ủng hộ về xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm từ thảo dược, ứng dụng công nghệ cao trong chiết xuất và bào chế thảo dược Metaherb của Công ty CP Dược liệu Phương Đông.

  Bảo Anh-T.Ngọc

  Nguồn Dân Sinh: http://baodansinh.vn/cty-cp-duoc-lieu-phuong-dong-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-d78082.html