CTLCS và niềm vinh dự Trường Sa

Lần thứ 2 đến với Trường Sa, chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” vinh dự được trao tặng lá cờ Tổ quốc vẫn được treo trên cột mốc chủ quyền ở đảo Trường Sa…

Chủ tịch thị trấn Trường Sa Đinh Văn Hải trao cờ Tổ quốc cho chương trình "Chúng tôi là chiến sỹ"

Trong chuyến đi thăm và làm việc tại Trường Sa cùng đoàn công tác của Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam vừa qua, chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” đã vinh dự được đón nhận lá cờ Tổ quốc vẫn được treo hàng ngày trên cột mốc chủ quyền ở đảo Trường Sa.

Phát biểu khi được nhận món quà đầy ý nghĩa của quân và dân huyện đảo Trường Sa, BTV Thanh Hường, Trưởng nhóm sản xuất chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” nghẹn ngào: “Đây thực sự là niềm vinh dự, niềm tự hào đối với chúng tôi những người thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” nói riêng và các BTV, phóng viên… của Đài THVN nói chung. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có được những chương trình hay, ý nghĩa để phục vụ khán giả truyền hình nói chung cũng như dành cho quân và dân huyện đảo Trường Sa cùng các chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam, để xứng đáng với món quà đầy ý nghĩa và vinh dự này”.

Đây là lần thứ 2, chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” đến với quân và dân huyện đảo Trường Sa. Trong mỗi lần đến, là một lần những người thực hiện chương trình để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng các chiến sỹ cũng như nhân dân huyện đảo nơi đầu sóng ngọn gió này. Thế nên, khi biết tin những người thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” có mặt trong đoàn công tác của Tổng cục chính trị ra thăm Trường Sa, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân ở đảo rất vui mừng.

Chương trình "Chúng tôi là chiến sỹ" số đặc biệt kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác ghi hình ở đảo Trường Sa

“Chúng tôi đón chờ “Chúng tôi là chiến sỹ” từ nhiều ngày nay, từ khi đoàn bắt đầu khởi hành là chúng tôi đếm từng ngày để được gặp lại họ. Năm trước, “Chúng tôi là chiến sỹ” đã từng ghi hình ở Trường Sa và chúng tôi vẫn mong chờ họ trở lại với chúng tôi. Được gặp lại anh Quang Minh, chị Hoàng Linh, chị Thu Trang, rồi chị Thanh Hường… chúng tôi mừng lắm”, chị Si - một người dân đón đoàn ở cầu tàu cho biết.

Trong lần ra Trường Sa cùng với đoàn công tác của Tổng cục chính trị lần này, những người thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” đã thực hiện rất nhiều các phóng sự về cuộc sống và công việc của các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân nơi đây. Bên cạnh đó, là hai chương trình đặc biệt được thực hiện ở đảo Song Tử Tây, phát sóng vào ngày 27/4/2012 nhân dịp kỷ niệm 37 năm giải phóng Trường Sa và đảo Trường Sa, phát sóng vào ngày 19/5/2012 nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác.

Tác giả : Ngọc Mai Ảnh: Đỗ Đức

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: CTLCS và niềm vinh dự Trường Sa

Ý kiên của bạn