CTCP Nhân Bình trao tận tay đồng bào lũ lụt 200 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng

Đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Nhân Bình, Công ty Nhân Bình Nam Đô và Công ty cổ phần Nhân Bình Tây Đô cùng một số gia đình thiện nguyện vừa tới xã Đức Liên, huyện vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh để trao cho 200 hộ dân số tiền 102.850.000đ cùng các phần quà quyên góp được.

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nhân Bình - bà Đỗ Kim Định cho biết, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, ngay khi nghe tin mưa lũ hoành hành ở các tỉnh miền Trung, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty đã tự nguyện ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trong bão lũ.

"Đây là một hoạt động mà nhiều năm qua, Nhân Bình xác định như là bổn phận, trách nhiệm của mình”, bà Đỗ Kim Định chia sẻ.

CTCP Nhân Bình trao tận tay đồng bào lũ lụt 200 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1

Đoàn cán bộ công ty CP Nhân Bình cùng các gia đình thiện nguyện trao quà cho các hộ gia đình vùng lũ lụt huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Trân trọng sự ủng hộ của Công ty cổ phần Nhân Bình cũng như đồng bào cả nước, Bí thư Đảng ủy xã Đức Liên – bà Đặng Thị Hương chia sẻ : Mặc dù cơn lũ đã đi qua nhưng đời sống bà con xã Đức Liên vẫn còn chồng chất khó khăn vì vừa trải qua sự cố môi trường biển, lại thêm lũ lụt. Bà Hương thay mặt bà con gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, đơn vị đã ủng hộ và chia sẻ kịp thời tới bà con vùng lũ.

CTCP Nhân Bình trao tận tay đồng bào lũ lụt 200 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 2

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhân Bình Đỗ Kim Định trao quà cho đồng bào vùng lũ lụt xã Đức Liên, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Được biết, trong nhiều năm qua không chỉ ủng hộ đồng bào lũ lụt mà Công ty CP Nhân Bình đã thực hiện hàng trăm chương trình từ thiện xã hội, ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa, các làng SOS, trung tâm trẻ em tàn tật, mồ côi, người già cô đơn không nơi nương tựa và các nạn nhân chất độc da cam trong cả nước.

Những ngày qua, hàng nghìn người dân miền Trung đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn mưa, lũ lịch sử. Lũ lụt đã khiến giao thông trên địa bàn bị chia cắt, nhiều ngôi nhà chỉ thấy nóc, ruộng lúa đến kỳ thu hoạch ngập trong biển nước, gia súc chết, con người phải vật lộn để thoát qua vùng lũ cuốn. Thiệt hại nặng nề nhất là hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Quý Tùng