CSGT TPHCM giúp đỡ em bé đi lạc vào dịp Tết Dương lịch

Đội CSGT Nam Sài Gòn (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TPHCM) đã giúp một bé gái ở Bình Dương bị lạc gia đình trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch.

Vào khoảng 11h45 ngày 2/1/2023, Tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Nam Sài Gòn gồm Thiếu tá Trang Ngọc Hiếu và Đại úy Trần Hoài Nam thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Nguyễn Văn Linh theo sự phân công của Ban chỉ huy đơn vị.

Khi đang thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Nguyễn Văn Linh + Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, Tổ tuần tra kiểm soát đã phát hiện một bé gái khoảng 8-9 tuổi với nét mặt sợ hãi và đang đứng khóc.

Tổ Tuần tra kiểm soát hỗ trợ cháu bé đi lạc tại Công an phường Tân Phong, Quận 7

Tổ Tuần tra kiểm soát hỗ trợ cháu bé đi lạc tại Công an phường Tân Phong, Quận 7

Các đồng chí CSGT đã tiến hành tiếp cận và thăm hỏi thì được biết cháu bé tên Như, ngụ ở tình Bình Dương, đang bị lạc gia đình và không nhớ đường về.

Vì cháu bé không nhớ được địa chỉ nhà ở đâu nên Tổ tuần tra kiểm soát đã đưa cháu bé về trụ sở Công an phường Tân Phong, Quận 7 để phối hợp liên hệ với gia đình của cháu bé.

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch là thời điểm để người dân vui chơi, đi du lịch. Do đó, lực lượng CSGT luôn thường trực trên các tuyến đường để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người dân đi lại an toàn, thông suốt.

Hình ảnh các đồng chí trong Tổ Tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Nam Sài Gòn kịp thời phát hiện và hỗ trợ cháu bé đi lạc đã cho thấy được tinh thần và trách nhiệm của từng cán bộ chiến sỹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, một hình ảnh đẹp cần được lan tỏa sâu rộng trong lòng nhân dân.

Nguồn CL&XH: https://conglyxahoi.net.vn/xa-hoi/csgt-tphcm-giup-do-em-be-di-lac-vao-dip-tet-duong-lich-168374.html