CSGT TP.HCM tăng cường lực lượng, hỗ trợ người dân sau kỳ nghỉ lễ

Trong ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, CSGT TP.HCM tăng cường lực lượng, đảm bảo TTATGT, giúp người dân về thành phố an toàn, thông suốt.

Phòng CSGT Công an TP.HCM cho biết, hôm nay (4/9), ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, lưu lượng phương tiện sẽ tăng cao trên các tuyến Quốc lộ và các khu vực cửa ngõ ra vào thành phố.

Do đó, Phòng CSGT đã chỉ đạo các đơn vị đội, trạm đảm trách địa bàn tăng cường lực lượng điều tiết giao thông, chủ động phân luồng từ xa tránh để phương tiện tập trung đông di chuyển theo một hướng.

CSGT TP.HCM tăng cường lực lượng, hỗ trợ người dân về TP.HCM an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ lễ.

CSGT TP.HCM tăng cường lực lượng, hỗ trợ người dân về TP.HCM an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ lễ.

CSGT sẽ phối hợp với các lực lượng: Thanh niên xung phong; Thanh tra giao thông (Sở Giao thông Vận tải); Công an quận, huyện, TP. Thủ Đức; Ban Quản lý các cảng Cát Lái, Phước Long, Trường Thọ; Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; Trung tâm quản lý giao thông công cộng; Cục CSGT - đơn vị quản lý trên 2 đầu cao tốc; các tỉnh lân cận… tăng cường lực lượng giải quyết nhanh chóng lượng phương tiện ra/vào cảng, bến xe, các tuyến đường dẫn, phân luồng giao thông từ xa, không để ùn tắc giao thông kéo dài, ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

Trước đó, CSGT đã tổ chức tặng nước suối, khăn lạnh, nón bảo hiểm cho người dân về quê nghỉ lễ.

Đồng thời, bố trí cán bộ thường trực quan sát hệ thống camera lắp đặt trên các tuyến đường và nắm bắt thông tin trên các nhóm phản ứng nhanh Viber tại các khu vực trên địa bàn thành phố, từ đó kịp thời kết nối với các lực lượng có liên quan giải quyết các sự cố về TTATGT nhằm hỗ trợ, giúp người dân di chuyển thuận lợi.

Trong thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh, CSGT TP.HCM thường xuyên túc trực hỗ trợ, điều phối giao thông, nhất là khi thành phố tổ chức các chương trình, sự kiện quan trọng.

Khi có thông tin về tai nạn giao thông, ùn ứ giao thông… hoặc để phản ánh về tình hình TTATGT, tình hình tội phạm trên các tuyến giao thông trên địa bàn thành phố, người dân có thể liên hệ qua số điện thoại trực ban Phòng CSGT: 069.318.7521 hoặc qua số điện thoại đường dây nóng (hotline): 0326 08.08.08 để Phòng CSGT tiếp nhận và xử lý thông tin, vụ việc được nhanh chóng.

Kim Sáng

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/csgt-tp-hcm-tang-cuong-luc-luong-ho-tro-nguoi-dan-sau-ky-nghi-le-392866.html