CSGT quật ngã, bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy

Vừa trộm cắp được chiếc xe máy người dân để ở vỉa hè, đối tượng đã bị người dân hô hoán. Trong khi bỏ chạy, bất chấp yêu cầu của CSGT, đối tượng tăng ga lao thẳng vào tổ công tác nhưng đã nhanh chóng bị bắt giữ.

Vào khoảng 9h sáng 8-11, tổ công tác Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực Cầu Dậu, quận Hoàng Mai, Hà Nội bất ngờ nghe tiếng tri hô “cướp, cướp” của người dân đi trên đường. Ngay sau đó, tổ công tác phát hiện một thanh niên điều khiển chiếc xe Wave bỏ chạy với tốc độ cao.

Đối tượng Lê Việt Cường bị CSGT bắt giữ

Thấy biểu hiện khả nghi của nam thanh niên, tổ công đã khẩn trương ập tới ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Đối tượng không chấp hành, tăng ga lao thẳng xe vào CSGT để bỏ chạy. Vừa né cú đâm trực diện của đối tượng, CSGT đã nhanh tay quật ngã, khống chế nam thanh niên. Cùng lúc này, tổ tuần tra của CAP Đại Kim, Hoàng Mai cũng kịp thời có mặt, đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Tại đây, danh tính đối tượng được xác định là Lê Việt Cường (SN 1985 ở Mỹ Xá, Nam Định). Do không có nghề nghiệp, lười lao động nhưng lại thích ăn chơi, Cường lang thang đi trộm cắp. Ít phút trước khi bị bắt, Cường đến trước cửa số nhà 430 Kim Giang dùng vam phá khóa trộm cắp chiếc xe máy đang được người dân để ở ngoài và bỏ chạy nhưng đã bị người dân phát hiện và CSGT bắt giữ. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục xử lý.