CSGT nhặt được xấp tiền, trao trả cho người đánh rơi

Người đàn ông cầm xấp tiền gần 12 triệu đi chợ mua rau thì vô tình làm rơi. Trên đường tuần tra, lực lượng CSGT ở Bình Dương nhặt được rồi liên hệ trả lại.

Sáng nay (29/2), Đội CSGT-TT Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, tổ tuần tra của đơn vị đã trao trả lại xấp tiền nhặt được trong quá trình làm nhiệm vụ.

Đại diện tổ tuần tra trả lại số tiền cho người đánh rơi - Ảnh: X.A

Đại diện tổ tuần tra trả lại số tiền cho người đánh rơi - Ảnh: X.A

Trước đó, vào sáng 27/2, trong lúc tuần tra trên tuyến đường Phú Lợi (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một), tổ tuần tra của Đội CSGT – TT Công an TP Thủ Dầu Một phát hiện một xấp tiền rơi trên đường với nhiều mệnh giá khác nhau. Tổ đã thông báo cho chỉ huy đơn vị và thông tin rộng rãi để người dân biết.

Đến sáng nay (29/2), ông Nguyễn Thanh Hòa (SN 1971, ngụ xã An Sơn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã liên hệ với thành viên tổ tuần tra để xác nhận số tiền mình làm rơi.

Ông Hòa cho biết, vào ngày 27/2 ông cầm xấp tiền gần 12 triệu đi chợ đầu mối Hàng Bông (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) để mua rau về cho cửa hàng. Sau khi đánh rơi tiền, ông không dám nói với gia đình. May mắn là ông đã đọc được thông tin CSGT nên liên hệ nhận lại.

Xuân An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/csgt-nhat-duoc-xap-tien-trao-tra-cho-nguoi-danh-roi-2254215.html