CSGT Hà Nội kịp thời ngăn chặn cô gái nhảy cầu Long Biên tự tử

Khi tổ công tác có mặt thì thấy không chỉ có chị B.T.K.V đang khóc lóc trên lan can cầu Long Biên mà còn một cô gái trẻ khác đứng cùng.

Ngày 24-10, Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã nhận được thư cảm ơn của anh B.V.G (SN 1964, trú trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội) về việc cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã kịp thời cứu được con gái anh là cháu B.T.K.V (SN 1990) có ý định nhảy cầu Long Biên tự tử.

Trước đó, vào chiều 23-10, trong quá trình tuần tra, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội CSGT số 1 nhận được tin báo có một cô gái trẻ đi bộ lên cầu Long Biên và chọn chỗ nước xiết trèo qua lan can định nhảy xuống. Trung tá Ngọc lập tức chỉ đạo tổ công tác đang ứng trực tại đơn vị bằng mọi phương tiện kể cả chạy bộ nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

CSGT Hà Nội kịp thời ngăn chặn cô gái nhảy cầu Long Biên tự tử - Ảnh 1

Cô gái định nhảy cầu Long Biên tự tử đã được cán bộ chiến sĩ đội CSGT số 1 kịp thời ngăn chặn.

Khi tổ công tác có mặt thì thấy không chỉ có chị B.T.K.V đang khóc lóc trên lan can cầu mà còn một cô gái trẻ khác. Phối hợp cùng người dân, tổ công tác đã đưa được 2 cô gái an toàn về trụ sở đơn vị.

Sau khi hỏi han tình hình thì được biết chị B.T.K.V và cô gái đi cùng là 2 chị em họ. Ngay sau đó, tổ công tác đã liên hệ cho anh B.V.G (bố cháu V) đến đón 2 chị em về với gia đình.

Theo anh G., nguyên nhân khiến cháu V có hành động dại dột là do cuộc sống gặp nhiều chuyện không vui nên cháu V có những suy nghĩ tiêu cực. Rất may lực lượng Công an đã kịp thời ngăn chặn hành vi dại dột của cháu. Gia đình xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các đồng chí cảnh sát giao thông.