Crossover giá rẻ Hyundai Creta 2017 có gì 'hot'?

Dù ra mắt Thế giới chưa lâu nhưng tại triển lãm Sao Paolo tại Brazil, Hyundai đã nhanh chóng nâng cấp dòng crossover hạng B giá rẻ Creta.

Crossover giá rẻ Hyundai Creta 2017 có gì 'hot'? - Ảnh 1

Ra mắt lần đầu từ năm 2014, Creta là một mẫu crossover giá rẻ thuộc phân khúc B được Hyundai tạo ra nhằm hướng tới các thị trường đang phát triển. Dù mới chỉ 2 tuổi nhưng phiên bản Hyundai Creta 2017 vừa giới thiệu tại Brazil đã được nâng cấp lớn về mọi mặt, làm tăng thêm sức hấp dẫn của dòng xe này.

Crossover giá rẻ Hyundai Creta 2017 có gì 'hot'? - Ảnh 2

So với phiên bản cũ, Creta 2017 đã có phần đầu xe tương đối khác biệt với cản trước mới, đèn sương mù đặt ngang thay vì dọc như trước đây cùng lưới tản nhiệt viền chrome nay đã nối liền với cặp đèn pha dạng thấu kính projector kèm theo đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Crossover giá rẻ Hyundai Creta 2017 có gì 'hot'? - Ảnh 3

Ở phía sau, Creta mới có chóa đèn hậu thiết kế lại với xi-nhan và đèn báo lùi xe lớn hơn, trong khi cản sau có các tấm ốp nhựa đúc màu đen lớn hơn. Bộ mâm đúc 17 inch 2 tông màu kết thúc những thay đổi bên ngoài thân xe.

Crossover giá rẻ Hyundai Creta 2017 có gì 'hot'? - Ảnh 4

Dù vẫn có nội thất với nhiều chi tiết bằng nhựa rẻ tiền nhưng nhờ có một số tùy chọn màu mới, Creta 2017 có cabin trông "sang" hơn. Hệ thống thông tin giải trí của xe đã được nâng cấp với tính năng định vị và hỗ trợ kết nối smartphone qua các giao thức như Apple CarPlay hay Android Auto.

Crossover giá rẻ Hyundai Creta 2017 có gì 'hot'? - Ảnh 5

Ngoài ra chiếc xe còn đã được bổ sung thêm điều hòa không khí tự động với khe gió cho hàng ghế sau. Về mặt an toàn, Creta phiên bản 2017 tỏ ra khá vượt trội với 6 túi khí, hệ thống ổn định điện tử, hệ thống hỗ trợ leo dộc, các ghế ngồi có móc ghế trẻ em theo chuẩn ISOFIX và hệ thống theo dõi áp suất lốp xe.

Crossover giá rẻ Hyundai Creta 2017 có gì 'hot'? - Ảnh 6

Ở bên dưới nắp ca-pô, Creta vẫn được trang bị động cơ 1.6l 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên với công suất 128 mã lực/162 Nm. Ngoài ra tại thị trường Brazil, chiếc xe còn có phiên bản 2.0l 4 xi-lanh với công suất 164 mã lực và mô-men xoắn cực đại 201 Nm.

Crossover giá rẻ Hyundai Creta 2017 có gì 'hot'? - Ảnh 7

Giống như trước đây, mọi phiên bản của Creta 2017 vẫn chỉ có hệ dẫn động cầu trước. Tùy từng phiên bản, chiếc xe sẽ được trang bị hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Riêng phiên bản 2.0 của chiếc xe chỉ có số tự động.

Crossover giá rẻ Hyundai Creta 2017 có gì 'hot'? - Ảnh 8

Hiện tại, giá bán và thời điểm bán ra của Creta 2017 chưa được hãng xe Hyundai, Hàn Quốc công bố.