Cristiano Ronaldo tái xuất trận giao hữu tuyển Bồ Đào Nha và CH Ireland

Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng cho trận giao hữu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha và CH Ireland vào rạng sáng mai (ngày 12/6).

Cristiano Ronaldo tập luyện cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. (Nguồn: YouTube)

Cristiano Ronaldo tập luyện cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. (Nguồn: YouTube)

Theo lịch, Bồ Đào Nha sẽ tiếp đón CH Ireland lúc 01h45 ngày 12/6. Đây là trận giao hữu thứ 3 và cuối cùng của Seleccao trước EURO 2024. Trước trận gặp CH Ireland, thầy trò HLV Roberto Martinez đã chơi hai trận giao hữu gặp Phần Lan (thắng 4-2) và Croatia (thua 1-2).

Ở hai trận gặp Phần Lan và Croatia, Ronaldo không đá vì hội quân muộn. Trái lại, CR7 sẵn sàng cho trận đấu với CH Ireland.

Trước cuộc tiếp đón CH Ireland, Ronaldo hăng hái luyện tập để đạt thể trạng tốt nhất. Nhiều khả năng HLV Roberto Martinez sẽ tung tiền đạo 39 tuổi ra sân ở trận này để anh lấy lại cảm giác bóng sau hơn một tuần nghỉ ngơi.

Sau trận giao hữu với CH Ireland, Ronaldo và các đồng đội sẽ chuẩn bị hành quân tới Đức dự EURO. Tại giải đấu Hè năm nay, Bồ Đào Nha nằm ở bảng F, cùng CH Czech, Georgia và Thổ Nhĩ Kỳ.

Thầy trò HLV Roberto Martinez sẽ đá trận đầu tiên tại bảng F gặp CH Czech vào 02h00 ngày 19/6. Sau đó, Seleccao lần lượt gặp Thổ Nhĩ Kỳ (23h00 ngày 22/6) và Georgia (02h00 ngày 27/6).

Tại EURO 2024, Bồ Đào Nha được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Đây là kỳ EURO cuối cùng của Ronaldo. Rất nhiều kỷ lục đang chờ chân sút 39 tuổi gia tăng hoặc xô đổ.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/cristiano-ronaldo-tai-xuat-tran-giao-huu-tuyen-bo-dao-nha-va-ch-ireland-274590.html