Cristiano Ronaldo gây sốt với kiểu ăn mừng 'vênh mặt'

Không chỉ tỏa sáng rực rỡ với cú hattrick vào lưới Atletico Madrid, Cristiano Ronaldo còn gây chú ý đặc biệt với kiểu ăn mừng có 1-0-2.

Những tưởng Real Madrid sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Atletico Madrid ở vòng 12 La Liga thế nhưng, Cristiano Ronaldo đã khiến trận đấu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể, siêu sao người Bồ Đào Nha đã lập được cú hattrick siêu đẳng nhất chìm đội bóng của HLV Diego Simeone .

Chưa dừng lại ở đó, Ronaldo còn tạo nên dấu ấn với việc sáng tạo ra 2 kiểu ăn mừng độc đáo. Ở pha lập công thứ 1, CR7 đã có màn ăn mừng mang thương hiệu của mình khi bật nhảy cao rồi vung 2 tay ăn mừng bàn thắng. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là ở 2 pha ăn mừng sau đó.

Cristiano Ronaldo gây sốt với kiểu ăn mừng 'vênh mặt' - Ảnh 1

Ronaldo ăn mừng độc đáo.

Ở bàn thắng thứ 2, Ronaldo tạo nên một kiểu ăn mừng cực độc khi ngồi xổm, tay chống cằm, im lặng trong giây lát hướng về phía ống kính máy quay. Và sau khi hoàn tất cú hattrick của mình, Ronaldo chống tay, mặt vênh váo hướng về khán đài sân Vicente Calderon .

Cristiano Ronaldo gây sốt với kiểu ăn mừng 'vênh mặt' - Ảnh 2

Kiểu ăn mừng vênh mặt của CR7.

Không quá khó hiểu cho màn ăn mừng của Ronaldo bởi thời gian qua, anh đã phải hứng chịu không ít chỉ trích vì màn trình diễn tệ hại từ đầu mùa. Với việc ghi cả 3 bàn thắng vào lưới Atletico, đó như một sự giải tỏa tâm lý cùng sự khẳng định của Ronaldo rằng, anh vẫn chưa hết thời.

Video màn trình diễn của Ronaldo vs Atletico:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 13:26 20/11/2016