CQĐT kêu gọi tự thú, cung cấp thông tin về đồng phạm của Minh “sâm”

ANTĐ - Ngày 26-8, Tổng cục Cảnh sát PCTP - Bộ Công an đã có thư kêu gọi tự thú và cung cấp thông tin, tài liệu về các đối tượng Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh sâm); Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng sóc) và đồng bọn.

Trong thư nêu rõ: Ngày 13-8, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã tiến hành bắt, khám xét với các đối tượng Nguyễn Ngọc Minh tức “Minh sâm”, Giám đốc Công ty TNHH Đại An; Nguyễn Thành Hưng tức “Hưng sóc”, Giám đốc Công ty TNHH Thành Hưng nằm trên địa bàn thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, cùng 8 đồng phạm về các hành vi cưỡng đoạt tài sản và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép… Quá trình điều tra, thu thập tài liệu chứng cứ, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an phát hiện các đối tượng này còn có dấu hiệu của các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ tất cả các hành vi phạm tội, xử lý nghiêm minh trước pháp luật đối với Nguyễn Ngọc Minh, Nguyễn Thành Hưng và đồng bọn, Cơ quan CSĐT Bộ Công an kêu gọi: Tất cả các đối tượng đã tham gia vào các hoạt động phạm tội và vi phạm pháp luật dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Thành Hưng hiện còn ở ngoài xã hội hãy sớm đến tự thú và thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan điều tra để được hưởng chính sách khoan hồng. Cơ quan CSĐT cũng đề nghị nhân dân và những người có liên quan cấp thông tin, tài liệu về những vụ việc mà Nguyễn Ngọc Minh, Nguyễn Thành Hưng và đồng bọn đã gây ra. Mọi thông tin, liên hệ với các số điện thoại: 069.45096 hoặc 098.423.2399 (đồng chí Đỗ Minh Tiến - Phòng 4, Cục CSĐT tội phạm về ma túy).

Tùng Lâm