Costa, Hazard thay nhau báo tin dữ cho Chelsea

Costa, Hazard thay nhau báo tin dữ cho Chelsea

Eden Hazard và Diego Costa đều đã dính chấn thương ngay trong những ngày đầu trở lại tập trung ở tuyển quốc gia.

Costa, Hazard thay nhau báo tin dữ cho Chelsea - Ảnh 1

Hazard đã gặp phải chấn thương trong trận đấu với Hà Lan. Ảnh: Internet.

Trong trận giao hữu giữa Hà Lan và Bỉ, Hazard đã gặp phải một chấn thương tương đối nghiêm trọng sau khi phải hứng trọn gầm giày và phải tập tễnh thi đấu những phút còn lại. Hiện mức độ chấn thương của tiền vệ người Bỉ vẫn chưa được tiết lộ, khi đội ngũ bác sĩ đội tuyển vẫn cần thêm thời gian kiểm tra trước khi đưa ra kết quả cuối cùng.

Còn với trường hợp của Diego Costa , theo thông báo mới đây từ đội ngũ bác sĩ của tuyển Tây Ban Nha thì tiền đạo 28 tuổi này đang có dấu hiệu của việc bị tụ máu ở háng, cũng như việc đang có dấu hiệu thi đấu quá tải trong thời gian qua. Rất có thể với những khuyến cáo này, Costa sẽ không có mặt trong trận đấu với tuyển Anh.

Vào thời điểm này, có lẽ các CĐV Chelsea là những người đang cảm thấy lo lắng nhất, khi cả Eden Hazard và Diego Costa đều là những nhân tố hết sức quan trọng trong lối chơi của đội bóng kể từ đầu mùa. Cụ thể Hazard đã có 7 bàn sau 11 trận tại Premier League , trong khi đó Costa thì đã có được tới 9 pha lập công.

Tuy nhiên có lẽ các CĐV Chelsea cũng không nên quá lo lắng, vì thời gian Premier League trở lại vẫn còn hơn tuần. Đó là khoảng thời gian không dài, nhưng cũng đủ để cả Hazard và Costa có thể phần nào 'giải quyết' được các vấn đề của mình.

Màn trình diễn của của Hazard trong trận đấu với Hà Lan:

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:20 10/11/2016