Cortana cập nhật tính năng nhắc ngày sinh nhật

Bản cập nhật của trợ lý ảo Cortana trên thiết bị Android bổ sung tính năng nhắc nhở và giúp người dùng theo dõi ngày sinh của bạn bè.

Cortana cập nhật tính năng nhắc ngày sinh nhật - Ảnh 1

Trợ lý ảo Cortana đã được nâng cấp trên phiên bản dành cho các thiết bị Android

Bản cập nhật gần đây nhất của Cortana đã được tung ra cách đây 1 tháng, do đó, đây là lúc để Microsoft mang tới trợ lý ảo này những thay đổi và cải thiện đáng kể. Mới đây, công ty đã trình làng bản cập nhật trợ lý ảo Cortana tiếp theo dành cho các thiết bị Android và Windows 10 với điểm nhấn là 2 tính năng mới.

Cortana cập nhật tính năng nhắc ngày sinh nhật - Ảnh 2

Bản cập nhật tiếp theo của trợ lý ảo Cortana đã có mặt trên các thiết bị Android và Windows 10

Bên cạnh sự nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng và độ ổn định của trợ lý ảo, Microsoft còn tích hợp trên Cortana tính năng nhắc ngày sinh nhật của chủ nhân thiết bị. Ngoài ra, tính năng còn cho phép người dùng theo dõi ngày sinh nhật của cả bạn bè để không quên dành tặng những lời chúc ý nghĩa trong dịp đặc biệt này.

Điểm nhấn thứ hai trên bản cập nhật là tính năng cho phép người dùng kết nối và đồng bộ nhiều loại lịch với nhau. Đây thực sự là tính năng cần thiết trên các thiết bị Android khi có quá nhiều ứng dụng lịch được phát triển cho dòng sản phẩm này.

Bản cập nhật cũng khắc phục các lỗi crash trên phiên bản cũ và cải thiện trải nghiệm của một số tính năng trên trợ lý ảo.