Contech Vietnam 2024 thu hút người dân trong ngày thứ 2

Với sự phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và sản phẩm trưng bày, triển lãm Contech Vietnam 2024 ngày thứ 2 thu hút số lượng lớn khách tham quan thương mại từ nhiều lĩnh vực.

Triển lãm Contech Vietnam 2024 ngày thứ 2 đã thu hút khá đông người dân đến tham quan, trải nghiệm các gian hàng.

Khách tham quan Contech Vietnam 2024 được tìm hiểu và giới thiệu về các sản phẩm và công nghệ cũng như tận mắt chứng kiến sự vận hành của những máy móc, thiết bị xây dựng tân tiến nhất bởi các công ty tham gia triển lãm.

Triển lãm mở ra nhiều cơ hội hữu ích để các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm tiếp cận những giải pháp công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, sử dụng hiệu quả vật liệu, máy móc thiết bị.

Bên cạnh đó, triển lãm là dịp để các công ty, đối tác, gặp gỡ, giới thiệu về sản phẩm.

Các doanh nghiệp nước ngoài thông qua triển lãm cũng giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới.

Gian hàng của Công ty chuyên phân phối dây & cáp điện TAYA Việt Nam

Triển lãm không những đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại.

Tại gian trưng bày, khách tham quan có dịp tìm hiểu và trang bị các thiết bị lưu trữ năng lượng phù hợp với các hộ gia đình.

Hồng Minh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/contech-vietnam-2024-thu-hut-nguoi-dan-trong-ngay-thu-2.html